Cẩm nang hướng dẫn F0 cách ly điều trị tại nhà

Từ tháng 10/2021, Việt Nam nói chung và UEH nói riêng đã chuyển sang giai đoạn thích ứng với điều kiện bình thường mới. Với tinh thần chủ động, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh và sẵn sàng đoàn kết, chia sẻ khó khăn để cùng vượt qua tác động của đại dịch COVID-19, UEH đã tổng hợp thông tin từ các nguồn uy tín và xây dựng “Cẩm nang Hướng dẫn F0 cAách ly điều trị tại nhà” nhằm giúp người học, viên chức tự theo dõi sức khỏe tại nhà một cách hiệu quả và khoa học nhất.

Hồi ức của một sinh viên UEH nội trú Ký túc xá 135 trong những tháng ngày cao điểm dịch

Trước thềm năm học mới, với việc quay trở lại học tập trung tại Trường, chúng ta hãy cùng lắng nghe những hồi ức từ một sinh viên UEH nội trú tại Ký túc xá 135 Trần Hưng Đạo, Quận 1 trong suốt 3 tháng cao điểm dịch Covid ở TP.HCM để cùng lưu giữ, trân trọng những tình cảm quý giá của cộng đồng UEHers và nỗ lực phấn đấu cho một năm học mới thật nhiều thành công!

UEHers cùng vui xuân Nhâm Dần an toàn

Hòa chung không khí rộn ràng đón Tết Nhâm Dần 2022 của cả nước, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể Thầy Cô, viên chức, người lao động, học viên và sinh viên UEH. Đồng thời, kính mong UEHers cùng vui xuân an toàn, phòng chống dịch bệnh và cùng nhau nỗ lực để hoàn thành mục tiêu năm học mới.

Ngày đầu tiên triển khai giảng dạy theo hình thức Hybrid Class tại các cơ sở UEH

Sáng ngày 4/1/2022, các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã chính thức quay trở lại học tập theo hình thức lớp học kết hợp trực tuyến và trực tiếp (Hybrid Class) trong điều kiện “bình thường mới”. Nhân dịp này, Ban Giám hiệu UEH đã đi thăm và kiểm tra hoạt động giảng dạy cũng như công tác đảm bảo an toàn tại các cơ sở của UEH.

UEH sẵn sàng chào đón sinh viên quay trở lại học tập trong điều kiện bình thường mới

Chỉ còn vài ngày nữa, các bạn sinh viên UEH sẽ được quay trở lại học tập theo hình thức lớp học kết hợp trực tuyến và trực tiếp (Hybrid Class) trong điều kiện “bình thường mới” vào Học kỳ đầu năm 2022. Mọi công tác chuẩn bị chào đón các bạn sinh viên đã được UEH triển khai và đảm bảo sẵn sàng.

Phương án UEH tổ chức giảng dạy và học tập trong điều kiện “bình thường mới”

Với bối cảnh dịch Covid-19 hiện nay và trong tương lai thì việc giảng dạy, học tập trực tuyến không thể kéo dài mãi. Trước tình hình này, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã triển khai xây dựng phương án giảng dạy, học tập và thi kết thúc học phần áp dụng cho học kỳ đầu năm 2022. Từng bước tiến tới việc giảng dạy, học tập và thi cử kết hợp tập trung thay vì chỉ online như hiện nay, nhằm thích ứng trong điều kiện “bình thường mới”.

UEH tiếp tục hỗ trợ hơn 850 sinh viên khó khăn đang lưu trú tại TP.HCM và đồng hành cùng đội ngũ cán bộ viên chức vượt qua khó khăn đại dịch

Thấu hiểu được những khó khăn, vất vả mà sinh viên và gia đình đang phải đối mặt, đồng thời chăm lo cho đội ngũ cán bộ viên chức trong đại dịch Covid-19, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đang không ngừng nỗ lực đồng hành, chia sẻ, tiếp tục triển khai hỗ trợ UEHers các nhu yếu phẩm, vật tư y tế cần thiết và các gói hỗ trợ tài chính phù hợp.

Các thông tin liên lạc hỗ trợ người học trong thời gian dịch Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, bên cạnh việc tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo phù hợp bối cảnh dịch bệnh, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) luôn chú trọng đến công tác đồng hành, chia sẻ cùng người học, hỗ trợ giải đáp những khó khăn, vướng mắc của các bạn học viên, sinh viên trong quá trình học tập.

UEH lan tỏa sự ấm áp, tình yêu thương mùa dịch Covid-19

Sau gần 02 năm “chiến đấu” với đại dịch Covid-19, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) thấu hiểu được những khó khăn, vất vả mà người học và gia đình đang phải đối mặt. Vì thế, bên cạnh việc tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo phù hợp bối cảnh dịch bệnh, UEH luôn chú trọng đến công tác đồng hành, chia sẻ cùng người học, giúp các bạn sinh viên khắc phục khó khăn để vững bước trên chặng đường phía trước. Bằng tinh thần đó, thời gian qua, ngoài việc đẩy mạnh triển khai các giải pháp hỗ trợ về tài chính như chính sách miễn giảm học phí và chương trình học bổng, UEH còn nỗ lực thực hiện các hoạt động hỗ trợ về nhu yếu phẩm, vật tư y tế, phù hợp với nhu cầu cấp thiết hiện tại, giúp người học vượt qua những trở ngại nhất định trong mùa dịch Covid-19.