Live Talk: Chìa khóa để trở thành Nhà quản lý đô thị thông minh và sáng tạo

Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang tạo ra những biến đổi mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong công tác quản lý và áp dụng công nghệ. Trước thực tế này, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) giới thiệu talkshow với chủ đề “Quản trị & Công nghệ: Góc nhìn từ lĩnh vực công & tư thời đại 4.0” với phiên thảo luận đặc biệt "Chìa khóa để trở thành Nhà quản lý đô thị thông minh và sáng tạo”. Chương trình nhằm mang đến cho các nhà quản lý, học giả, và sinh viên những góc nhìn sâu sắc, cập nhật về xu hướng và ứng dụng công nghệ trong quản lý đô thị thông minh hiện đại.

Host & Diễn giả: TS. Trịnh Tú Anh, Viện trưởng Viện Đô thị thông minh & Quản lý UEH, đơn vị chủ quản chương trình Thạc sĩ EMPM Quản lý đô thị thông minh & sáng tạo.

Diễn giả: Ông Nguyễn Anh Tuấn, Chuyên gia đô thị, Trưởng phòng Quy hoạch chung, Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM.

Talkshow: Quản trị & Công nghệ: Góc nhìn từ lĩnh vực công & tư thời đại 4.0

Phiên thảo luận: Master CIO, CTO trong doanh nghiệp