Hội nghị công bố và trao quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông thuộc Phân hiệu Vĩnh Long, nhiệm kỳ 2020 - 2025

10 tháng 12 năm 2020

Sáng ngày 04/12/2020, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long đã tổ chức Hội nghị Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm ThS. Trần Đình Huyên – Nguyên Trưởng Ban Quản lý đào tạo, Cơ sở II của Trường Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh được Đại học kinh tế TP.HCM tiếp nhận và bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông thuộc Phân hiệu Vĩnh Long.

Tham dự Hội nghị, có sự diện diện của TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc Phân hiệu Vĩnh Long, ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó Giám đốc thường trực Phân hiệu, các Phó Giám đốc: ThS. Nguyễn Đức Vinh và ThS. Hồ Thiện Quyền; Hội nghị còn có sự tham dự của ThS. Nguyễn Đức Việt – Chuyên viên chính Phòng Đào tạo thường xuyên UEH; Các đồng chí đại diện Đảng ủy bộ phận, Bí thư chi bộ; Trưởng, Phó các đơn vị thuộc Phân hiệu; Trưởng, Phó Bộ môn thuộc Khoa; Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Phân hiệu và toàn thể viên chức Phòng Tuyển sinh – Truyền thông.

Toàn cảnh Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông

Tại Hội nghị, ThS. Phạm Ngọc Phong – Chánh Văn phòng Phân hiệu đã công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc bổ nhiệm ThS. Trần Đình Huyên giữ chức vụ Trưởng phòng Tuyển sinh Truyền thông, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

ThS. Phạm Ngọc Phong – Chánh Văn phòng Phân hiệu công bố quyết định

TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc Phân hiệu trao quyết định bổ nhiệm

Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông cho ThS. Trần Đình Huyên

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho ThS. Trần Đình Huyên, TS. Bùi Quang Hùng - Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc Phân hiệu Vĩnh Long  kỳ vọng rằng với kinh nghiệm nhiều năm thực hiện công tác tuyển sinh, quản lý đào tạo tại Ban Quản lý đào tạo, Cơ sở II của Trường Đại học Ngoại thương Thành phố Hồ Chí Minh, ThS. Huyên tiếp tục phát huy kinh nghiệm, năng lực, sở trường, tinh thần trách nhiệm và quyết tâm nhằm góp phần đưa hoạt động tuyển sinh – truyền thông tại Phân hiệu ngày càng khởi sắc và đạt được mục tiêu, kế hoạch đề ra.

TS. Bùi Quang Hùng – Phó Hiệu trưởng UEH kiêm Giám đốc Phân hiệu Vĩnh Long phát biểu giao nhiệm vụ

ThS. Trần Đình Huyên - Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ThS. Trần Đình Huyên cảm ơn Ban Giám hiệu Trường đã tin tưởng và bổ nhiệm đồng chí giữ chức vụ Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông thuộc Phân hiệu Vĩnh Long, đồng chí sẽ phát huy hơn nữa vai trò trên cương vị mới, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ThS. Trần Đình Huyên – Trưởng phòng Tuyển sinh – Truyền thông phát biểu nhận nhiệm vụ

Ban Giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng viên chức Phòng Tuyển sinh – Truyền thông

Tin, ảnh: Văn phòng Phân hiệu.