Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính

29 tháng 02 năm 2020

Sáng ngày 29/02/2020, Phân hiệu Trường ĐH Kinh tế Tp.HCM tại Vĩnh Long (Phân hiệu UEH Vĩnh Long) phối hợp với Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính (Bộ Tài chính) tổ chức Lễ Khai giảng Khóa Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính K14 trên 50 học viên tham dự.

Tham dự Lễ khai giảng có ThS Nguyễn Thị Thý Liễu – Phó Giám đốc Phân hiệu UEH Vĩnh Long, Ông Nguyễn Văn Tình – Phòng QLĐT Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính cùng các Thầy/Cô là lãnh đạo các đơn vị của Phân hiệu.

ThS Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó Giám đốc Thường trực

Phân hiệu Trường ĐH Kinh tế Tp.HCM tại Vĩnh Long phát biểu khai giảng

Phát biểu tại buổi lễ, ThS Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó Giám đốc Thường trực Phân hiệu UEH Vĩnh Long chúc mừng các học viên tham gia khóa học bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính. Qua đó khẳng định, công tác đào tạo, bồi dưỡng có vị trí quan trọng trong việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của các tổ chức, ban ngành, đoàn thể trong và ngoài tỉnh. Đồng thời góp phần thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao. Tạo một bước chuyển căn bản về tinh thần, trách nhiệm, thái độ phục vụ Nhân dân cũng như phát triển năng lực thực thi công vụ của học viên, góp phần nâng cao chỉ số mức độ hài lòng của nhân dân đối với công chức và công sở.

Ông Nguyễn Văn Tình –Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính

Ông Nguyễn Văn Tình – Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính, cán bộ quản lý khóa học thông báo chương trình đào tạo của khóa học, đồng thời triển khai các quy định, quy chế học tập của học viên khóa học.

Khóa Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính từ ngày 29/02/2020 đến ngày 29/4/2020, chương trình đào tạo được tổ chức thực hiện theo Quyết định số 2641/QĐ-BNV ngày 14/12/2018 của Bộ Trưởng Bộ Nội vụ.

Một số hình ảnh tại buổi lễ: