Phân hiệu UEH Vĩnh Long - Thông báo mở lớp Bồi dưỡng ngạch Kế toán viên, Kế toán viên chính

24 tháng 06 năm 2022

Căn cứ Quyết định 4655/QĐ-BGDĐT, ngày 04 tháng 12 năm 2019 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long. Căn cứ chức năng, nhiệm vụ và kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng của trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính (Bộ Tài chính).

Được sự ủy nhiệm của Giám đốc Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính (Bộ Tài chính), Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long tổ chức triển khai mở lớp Bồi dưỡng ngạch Kế toán viên và ngạch Kế toán viên chính, với các nội dung sau:

1. Đối tượng tham dự:

• Kế toán viên: Cán bộ, công chức, viên chức ngạch kế toán viên và tương đương, hưởng lương ngạch kế toán; cán bộ, công chức, viên chức giữ ngạch kế toán viên trung cấp và tương đương, kế toán viên cao đẳng và tương đương chuẩn bị thi nâng ngạch lên kế toán viên theo quy định của pháp luật.
  • Kế toán viên chính: Cán bộ, công chức, viên chức giữ ngạch kế toán viên chính và tương đương; cán bộ, công chức, viên chức giữ ngạch kế toán viên và tương đương chuẩn bị thi nâng ngạch lên kế toán viên chính theo quy định của pháp luật
  • Các đối tượng khác có nhu cầu.

2. Nội dung chương trình, giảng viên và chứng chỉ:

- Nội dung học theo chương trình do Bộ Tài chính ban hành.

- Giảng viên là các Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ của các Trường, Học viện có uy tín.

- Chứng chỉ bồi dưỡng ngạch kế toán viên, ngạch kế toán viên chính do Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính thuộc Bộ Tài chính cấp.

3. Hình thức học tập, số lượng, dự kiến khai giảng và địa điểm học :

-  Hình thức học:  Học vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật (Online và Offline).

-  Thời gian khóa học: 03 tháng, kể cả thời gian làm tiểu luận cuối khóa.

-  Khai giảng:              Dự kiến ngày 23/7/2022.

-  Hạn đăng ký:           Đến hết ngày 14/7/2022 (Đăng ký tại đây).

-  Địa điểm học: Tại Phân hiệu Trường ĐH Kinh tế TP.Hồ Chí Minh tại Vĩnh Long hoặc tại đơn vị liên kết.

4. Kinh phí học tập và thông tin tài khoản:

- Kế toán viên:                     4.500.000 đồng / học viên / khóa học.

- Kế toán viên chính:           5.000.000 đồng / học viên / khóa học.

- Thông tin chuyển khoản:

+ Tên tài khoản: Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long

+ Địa chỉ: 01B, Nguyễn Trung Trực, phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

+ Số tài khoản:  120000076519 tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, chi nhánh Vĩnh Long, Phòng giao dịch Phước Thọ.

+ Nội dung chuyển khoản:  Họ tên – nộp HP lớp (KTV12 hoặc KTVC).

5. Chi tiết vui lòng liên hệ:

Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long

01B, Nguyễn Trung Trực, phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

Điện thoại: 0270 38 39 789  - Hotline/Zalo:  0702 99 29 39

Hoặc: 0908 722 533 (Ms Thanh Hà)   -    Email:   mekong@ueh.edu.vn