TUYỂN SINH THẠC SĨ: Nâng cao chuyên môn – Phát triển sự nghiệp cùng Chương trình đào tạo Thạc sĩ UEH tại Vĩnh Long năm 2024

04 tháng 07 năm 2024

Là cơ sở đào tạo Sau đại học sớm nhất ở khu vực phía Nam, trải qua hơn 34 năm, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã đào tạo hơn 15.000 Thạc sĩ làm việc tại cơ quan, tổ chức từ trung ương đến địa phương và doanh nghiệp, đóng góp cho sự phát triển của đất nước. Phát huy vai trò là nơi đào tạo nhà quản lý và doanh nhân thành đạt thuộc Top 100 Trường đào tạo Thạc sĩ tốt nhất thế giới theo xếp hạng của Eduniversal. UEH chính thức tuyển sinh Thạc sĩ đợt 2 năm 2024 với 05 chương trình đào tạo (hướng ứng dụng) tại Vĩnh Long.

Sau gần 5 năm đi vào hoạt động, Phân hiệu  Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long đã và đang khẳng định được vị thế và sứ mạng của UEH trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đóng góp cho sự phát triển bền vững của Đồng bằng Sông Cửu Long.UEH đặt mục tiêu đào tạo ra những Thạc sĩ có trình độ cao về thực hành, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo và có năng lực, nhằm hướng đến phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình trong công tác thực tiễn ở các doanh nghiệp hay các cơ quan quản lý theo yêu cầu địa phương.

Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng đợt 1 năm 2024

UEH nhận hồ sơ tuyển sinh đợt 2 năm 2024 học tại Phân hiệu Vĩnh Long như sau:

Trường có tổ chức ôn tập môn Kiểm tra năng lực dạng GMAT và tiếng Anh đầu vào cho thí sinh có nhu cầu, thí sinh đăng ký đến ngày 15/7/2024 tại Phân hiệu Vĩnh Long.

• Thời gian thi tuyển và xét tuyển: Ngày thi tuyển ngoại ngữ đầu vào bậc cao học (đối với các trường hợp không được miễn ngoại ngữ) và kiểm tra năng lực dạng GMAT dự kiến: Ngày 04/8/2024.
  • Thời gian xét tuyển: Từ ngày 5/8 đến ngày 09/8/2024.
  • Thời gian công bố kết quả xét tuyển: ngày 16/8/2024.
  • Thời gian nhập học: Tháng 9/2024.

Để đăng ký tham gia hoặc cần thêm thông tin chi tiết về tuyển sinh thạc sĩ đợt 2 năm 2024 xem thông tin bên dưới

® Xem thông tin chi tiết tuyển sinh tại đây

® Đăng ký tư vấn tại đây

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Trung tâm đào tạo quốc tế Mekong - Phân hiệu Vĩnh Long:

• Địa chỉ: Số 01B, Nguyễn Trung Trực, Phường 8, Tp. Vĩnh long
  • Điện thoại: 02703.839.879 – 0702.99.29.39