UEH-Phân hiệu Vĩnh Long thông báo chiêu sinh khóa đào tạo Giám đốc điều hành CEO cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2023

03 tháng 10 năm 2023

Nhằm cung cấp tư duy và nhận thức cốt lõi mà một Giám đốc điều hành chuyên nghiệp cần phải có trong môi trường kinh doanh toàn cầu của thời đại 4.0 qua đó trang bị những kiến thức, kỹ năng, thái độ cần thiết trong điều hành doanh nghiệp.

Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM tại Vĩnh Long phối hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Phía Nam (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) tổ chức khóa đào tạo Giám đốc điều hành CEO cho doanh nghiệp nhỏ và vừa như sau:

1. Thời gian, địa điểm học tập:

- Thời gian học tập: 4 tuần (từ ngày 12/10/2023 đến 05/11/2023, học thứ 7, chủ nhật hàng tuần, trong đó có 1 ngày đi thực tế tại doanh nghiệp điển hình).

Khai giảng: Lúc 7 giờ 30 phút, ngày 12/10/2023 (Thứ Năm).

- Địa điểm: Hội trường A3.1, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM tại Vĩnh Long.

(Địa chỉ: 1B, Nguyễn Trung Trực, Phường 8, Tp.Vĩnh Long, Tỉnh Vĩnh Long).

2. Kinh phí:  Được ngân sách nhà nước hỗ trợ từ nguồn kinh phí của Bộ KH&ĐT.

(Người học không phải đóng học phí).

3. Nội dung chương trình và giảng viên tập huấn: (Có chương trình kèm theo).

4. Chứng chỉ: kết thúc khóa học, học viên tham dự đầy đủ khóa học, làm các bài kiểm tra đạt yêu cầu sẽ được Trung tâm Hỗ trợ DNNVV khu vực Phía Nam (Bộ KH&ĐT) cấp chứng chỉ Giám đốc điều hành CEO năm 2023.

5. Thông tin liên hệ và hồ sơ đăng ký:

- Thời gian đăng ký: trước ngày 06/10/2023. Đăng ký theo link tại đây hoặc điền vào form thông tin đăng ký bên dưới.

- Hoàn tất Hồ sơ đăng ký: Phiếu đăng ký tham gia khóa đào tạo (theo mẫu) và photo giấy đăng ký kinh doanh (không cần công chứng).

- Hồ sơ gửi về: Trung tâm Đào tạo quốc tế Mekong - Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Tp.HCM tại Vĩnh Long (1B, Nguyễn Trung Trực, Phường 8, TP Vĩnh Long).

- Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ cán bộ phụ trách lớp: ThS. Nguyễn Văn Rớt – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo quốc tế Mekong. Điện thoại di động: 0973.818.439.

ĐIỀN THÔNG TIN ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN VÀO FORM