Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính (Bộ Tài chính) khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên (Khóa 64), Chuyên viên chính (Khóa 18) và Kế toán viên (Khóa 11)

26 tháng 04 năm 2022

Sáng 23/4/2022, Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (PHVL) phối hợp với Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính (IFT) tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên (Khóa 64), Chuyên viên chính (Khóa 18) và Kế toán viên (Khóa 11).

Về phía Trường Bồi dưỡng cán bộ tài chính - Trung tâm Miền Nam, tham dự lễ có TS. Võ Văn Hải - Giám đốc, ThS Nguyễn Văn Tình - Chuyên viên Phòng Đào tạo của Trung tâm Miền Nam. Về phía Phân hiệu Vĩnh Long, có ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó Giám đốc thường trực Phân hiệu Vĩnh Long cùng Quý Thầy, Cô là lãnh đạo của các Phòng chức năng thuộc PHVL và đặc biệt là sự hiện diện hơn 200 học viên là công chức, viên chức trong và ngoài tỉnh của các khóa Bồi dưỡng ngạch chuyên viên, chuyên viên chính và Kế toán viên tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Võ Văn Hải chào mừng các học viên tham gia lớp học. Ông khẳng định Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính - Trung tâm Miền Nam và Phân hiệu trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí minh tại tỉnh Vĩnh Long luôn dành điều kiện tốt nhất cho các học viên. TS. Võ Văn Hải đề nghị học viên tham gia lớp học nghiêm túc và tiếp thu đầy đủ kiến thức để khi hoàn thành khóa học sẽ áp dụng sáng tạo trong công tác nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ ở vị trí công tác của mình.

Tại buổi lễ, Ths. Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó Giám đốc thường trực PHVL ghi nhận nỗ lực của học viên trong việc sắp xếp thời gian tham gia khóa học, đáp ứng và hoàn thiện các tiêu chuẩn của từng vị trí chức danh đang đảm nhiệm, nâng cao chất lượng công việc, đáp ứng ngày càng tốt hơn các yêu cầu công việc theo từng vị trí. Với kinh nghiệm đào tạo cũng như chất lượng dịch vụ của PHVL, Ths. Nguyễn Thị Thý Liễu tin tưởng sự phối hợp đào tạo giữa Phân hiệu trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long và Trường Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính - Trung tâm Miền Nam sẽ tổ chức, quản lý và đào tạo đạt chất lượng hiệu quả tốt nhất cho học viên.

TS. Võ Văn Hải – Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ tài chính Miền Nam phát biểu khai giảng khóa học

ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu – Phó Giám đốc thường thực PHVL phát biểu tại Lễ khai giảng

Các khóa học diễn ra với hình thức học trực tuyến trong thời gian 03 tháng gồm 16 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo. Học viên hoàn thành và đạt 02 bài kiểm tra và 01 tiểu luận tình huống cuối khóa sẽ được cấp chứng chỉ.

ThS Nguyễn Văn Tình – Chuyên viên Trường BDCBTC (Trung tâm Miền Nam) công bố Quyết định mở lớp và sinh hoạt quy chế khóa học

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

Tin, ảnh: Phòng Đào tạo-PHVL