Trường Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh triển khai phần mềm thi trắc nghiệm tại Phân hiệu Vĩnh Long

16 tháng 05 năm 2020

Chiều ngày 15/5/2020, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức triển khai phần mềm thi trắc nghiệm cho đội ngũ giảng viên, viên chức tại Phân hiệu Vĩnh Long (PHVL)

Tham dự triển khai, có ThS. Trương Hồng Khánh – nguyên Trưởng phòng Kế hoạch đào tạo – khảo thí UEH- Chuyên gia hỗ trợ công tác chuyển giao các hoạt động đào tạo tại PHVL; ThS. Đặng Thái Thịnh - Phó Trưởng phòng Công nghệ thông tin; viên chức phòng công nghệ thông UEH; ThS. Nguyễn Thị Thý Liễu - Phó Giám đốc thường trực phân hiệu; ThS. Nguyễn Đức Vinh - Phó Giám đốc phân hiệu;  viên chức phụ trách tổ chức thi phòng Quản lý đào tạo – Sinh viên – Khoa học – Học liệu, Văn phòng trường cùng với 36 giảng viên Phân hiệu tham gia buổi triển khai phần mềm thi trắc nghiệm.

Đội ngũ Giảng viên, Viên chức tại PHVL được triển khai, hướng dẫn, thực hiện quy trình tổ chức thi trên phần mềm thi trắc nghiệm như:

+ Hướng dẫn thực hiện quản lý Admin chung quản lý quá trình tổ chức thi trắc nghiệm tại Phân hiệu Vĩnh Long;

+ Hướng dẫn giảng viên soạn đề thi, nộp đề thi;

+ Hướng dẫn cài đặt máy trạm để tổ chức thi trắc nghiệm;

+ Cài đặt, vận hành thử 1 phòng máy tổ chức thi;

+ Tổ chức thi thử, xử lý kết quả thi.

Đoàn công tác UEH làm việc với PHVL  trước buổi triển khai phần mềm.

Một số hình ảnh tại buổi triển khai phần mềm thi trắc nghiệm cho Giảng viên PHVL:

ThS. Đặng Thái Thịnh - Phó Trưởng phòng Công nghệ thông tin hướng dẫn giảng viên thực hành phần mềm thi trắc nghiệm

Quý thầy, cô tại Phân hiệu tham gia buổi triển khai

Sau buổi triển khai với sự nhiệt tình, tận tâm của bộ phận kỹ thuật Phòng Công nghệ thông tin UEH; các giảng viên, viên chức Phân hiệu Vĩnh Long đã tiếp cận,  xây dựng và tổ chức được quy trình thi theo hình thức thi trắc nghiệm. Kết quả buổi chuyển giao là một trong những điều kiện quan trọng để triển khai hiệu quả hoạt động đào tạo khảo thí tại Phân hiệu Vĩnh Long. Song song với việc triển khai phần mềm thi trắc nghiệm, đoàn công tác UEH thực hiện khảo sát hạ tầng công nghệ thông tin tại PHVL để từng bước chuẩn hóa, nâng cấp trang thiết bị công nghệ thông tin nhằm phục vụ, nâng cao chất lượng đào tạo tại PHVL trong thời gian tới.

Tin, ảnh: Phân hiệu UEH tại Vĩnh Long