Lễ bế giảng khóa học Giáo dục quốc phòng – an ninh cho sinh viên Khóa 40 - ĐHCQ (đợt 1)

31 tháng 03 năm 2015

Ngày 27/3/2015, tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng - an ninh sinh viên (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra Lễ bế giảng khóa học GDQP-AN cho sinh viên Khóa 40 - ĐHCQ (đợt 1) Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Tham dự lễ bế giảng, về phía Trung tâm GDQP-ANSV có ThS. Trịnh Tấn Hoài – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; Đại tá Nguyễn Văn Cừ - Phó Giám đốc. Về phía Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh có ThS. Nguyễn Thiện Duy – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng CTCT; cùng các giảng viên Trung tâm GDQP-ANSV và hơn 1.500 sinh viên Khóa 40.

Tại buổi lễ, Ban Giám đốc TT.GDQP-ANSV đã cấp chứng chỉ loại Xuất sắc và Giỏi cho 10 sinh viên là C trưởng; tặng giấy khen cho 3 tập thể và 10 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập, rèn luyện, tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao. Khóa học GDQP-AN Khóa 40 - ĐHCQ (đợt 1) diễn ra từ ngày 02/3/2015 – 27/3/2015.

Hơn 1.500 sinh viên Khóa 40 tham dự lễ bế giảng

Đại tá Nguyễn Văn Cừ - Phó Giám đốc Trung tâm GDQP-ANSV phát biểu tổng kết và bế giảng Khóa học

ThS. Trịnh Tấn Hoài – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm GDQP-ANSV trao chứng chỉ loại Xuất sắc và Giỏi cho 10 sinh viên là C trưởng của Khóa học

Đại tá Nguyễn Văn Cừ tặng giấy khen cho các tập thể đạt thành tích cao trong phong trào thi đua tại Trung tâm