Đổi mới kiến thức, học tập thực tiễn và tư duy sáng tạo với Văn bằng 2 chính quy UEH

Khi sự cạnh tranh về cơ hội việc làm cũng như cơ hội thăng tiến trong các doanh nghiệp ngày càng gay gắt, lực lượng nhân lực trẻ ngày nay không dừng lại ở việc chỉ thành thạo một lĩnh vực chuyên môn mà ngày càng chú trọng phát triển theo hướng đa nhiệm bằng việc học tập thêm văn bằng thứ 2 chính quy. Đó cũng là chìa khóa mở ra tương lai sự nghiệp thành công và vững chắc cho những bạn mong muốn chuyển đổi nghề nghiệp, nâng cao nghiệp vụ trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay.

Chương trình chuyển giao miễn phí hệ thống học tập trực tuyến UEH Global lan tỏa khắp khu vực Đồng bằng sông Cửu long

Nằm trong khuôn khổ triển khai chương trình chuyển giao miễn phí Hệ thống học tập trực tuyến UEH Global đến nhiều hơn các trường THCS và THPT tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và tiến tới toàn quốc, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã liên tiếp tổ chức các buổi tập huấn hướng dẫn sử dụng hệ thống từ 30/8 đến 12/9/2021. Chương trình tập huấn đã thu hút sự quan tâm, đăng ký tham gia của 1.148 quý Thầy/Cô giáo và bước đầu nhận được những phản hồi tích cực.

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2021: Ngành Kinh doanh nông nghiệp – Lựa chọn của những sinh viên muốn trở thành những nhà lãnh đạo và nhà quản lý kinh doanh trong tương lai

Ngành Kinh doanh nông nghiệp là ngành mới nổi trong khoảng 4 năm gần đây và được dự đoán sẽ là ngành nhiều tiềm năng phát triển với cơ hội công việc rộng mở trong kỷ nguyên số. Tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - Phân hiệu Vĩnh Long (mã tuyển sinh: KSV), học sinh THPT toàn quốc đăng ký nguyện vọng vào ngành Kinh doanh nông nghiệp sẽ có khả năng trúng tuyển cao cùng cơ hội sở hữu 02 bằng cử nhân đại học chính quy của Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) khi đăng ký học song ngành với Kinh doanh quốc tế trong tổng thời gian đào tạo khoảng 4 năm.

Chuyên ngành Quản trị chất lượng cao - Nâng tầm quản trị toàn cầu

Nếu các bạn là một người năng động, thích giao lưu thiết lập các mối quan hệ, có hoài bão phát triển bản thân, mong muốn tạo ra giá trị bền vững cho những người xung quanh và cộng đồng, chương trình đào tạo chất lượng cao chuyên ngành Quản trị sẽ là một đáp án cho lựa chọn của các bạn. Chương trình mang đến cơ hội trải nghiệm môi trường học tập năng động mang tầm quốc tế, với đội ngũ giảng viên uy tín, môi trường học tập hiện đại, các hoạt động ngoại khóa thiết thực, phong trào đoàn hội sôi nổi, hướng đến đào tạo ra những nhà quản trị có tư duy toàn cầu, có khả năng thích ứng trong bối cảnh kỷ nguyên số và hội nhập quốc tế hiện nay.

Thạc sĩ Thống kê kinh tế - Tự tin phát triển sự nghiệp trong nền kinh tế số

Trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đang lấn sâu mạnh mẽ vào mọi mặt của đời sống xã hội đặt ra nhu cầu cấp thiết về nguồn nhân lực thống kê chất lượng cao, sở hữu nghiệp vụ chuyên nghiệp, hợp sức nâng tầm hoạt động thống kê trong kỷ nguyên số. Đáp ứng nhu cầu xã hội, chương trình đào tạo thạc sĩ Thống kê Kinh tế (theo hướng ứng dụng) tại Trường đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) ngày càng nâng cao chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế, giúp người học vững vàng hành trang tri thức, sẵn sàng nắm bắt cơ hội phát triển sự nghiệp trong nền kinh tế số.

Thạc sĩ Quản lý công (MPM): Sở hữu cơ hội thăng tiến nghề nghiệp trong tương lai

Ngày nay sự thay đổi nhanh chóng và liên tục về khoa học - kỹ thuật và kinh tế - xã hội trong bối cảnh hội nhập kinh tế toàn cầu đã làm thay đổi cách thức tiếp cận về quản lý nhà nước. Nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực trong khu vực công có trình độ, chuyên môn cao đáp ứng những yêu cầu mới tại Việt Nam đang ngày càng tăng. Chương trình Thạc sĩ Quản lý công (MPM) tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) với nhiều ưu điểm vượt trội sẽ mang đến cơ hội nâng cao năng lực phụng sự và thăng tiến nghề nghiệp đầy triển vọng cho các cán bộ công chức trong các tổ chức công.

Thạc sĩ Kinh tế chính trị UEH: Nắm bắt xu thế, đón đầu cơ hội thăng tiến

Chương trình Thạc sĩ Kinh tế chính trị tại Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) được thiết kế mang tính giao thoa giữa chất “kinh tế” và chất “chính trị”, mang xu hướng tích hợp, liên ngành trong bối cảnh thế giới ngày nay. Từ những kiến thức cơ bản, nâng cao trong lĩnh vực kinh tế chính trị hiện đại, mang tầm nhìn mới, hỗ trợ người học nâng cao khả năng vận dụng linh hoạt, sáng tạo kiến thức nhằm giải quyết các vấn đề thực tiễn, giải quyết nhiều bài toán nan giải đang đặt ra trên toàn thế giới.

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2021: Những trăn trở về điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển để có cơ hội cao trúng tuyển UEH

Đến thời điểm này các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 đều đã có kết quả, chắc hẳn sẽ có không ít bạn mong muốn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Các kênh tư vấn Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) liên tục nhận được những câu hỏi trăn trở về ngành nghề tương lai, về sự lựa chọn nguyện vọng khi có mức điểm chưa được như mong muốn. UEH sẽ giúp các thí sinh tháo gỡ phần nào những khúc mắc trong giai đoạn quan trọng này thông qua phần tư vấn của PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Trưởng phòng Đào tạo UEH.

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2021: Quản lý công - Kiến tạo sự phát triển bền vững của xã hội

Với sứ mạng hướng đến một Việt Nam thịnh vượng thông qua Quản trị tốt và Lãnh đạo xuất sắc, Khoa Quản lý nhà nước Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) không ngừng nỗ lực trong đổi mới hoạt động giảng dạy, xây dựng chương trình tiên tiến, hợp tác quốc tế và đặc biệt hướng tới việc trang bị, rèn luyện kỹ năng làm việc cho sinh viên ngay trong thời gian học tại UEH.