Giải mã sức hút chương trình đào tạo Thạc sĩ tại UEH

Được biết đến là nơi đào tạo nhà quản lý và doanh nhân thành đạt, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã trở thành địa chỉ tin cậy thu hút đông đảo người học tham gia các chương trình đào tạo Thạc sĩ. Cùng điểm qua những điểm nổi bật của Chương trình đào tạo Thạc sĩ tại UEH năm 2022 ngay bài viết sau đây để tham khảo những cơ hội học tập không thể bỏ lỡ!

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2022: 04 chương trình đào tạo tiềm năng cho học sinh THPT toàn quốc trúng tuyển vào UEH

Chọn ngành, chọn nghề và chọn trường đại học phù hợp với năng lực của chính mình đang là điều trăn trở của các sĩ tử và phụ huynh trong giai đoạn nước rút hiện nay. Là trường đại học top đầu được đông đảo các sĩ tử cả nước lựa chọn, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) vẫn còn dành cơ hội cho học sinh THPT toàn quốc với các chuyên ngành Kinh doanh nông nghiệp, Luật kinh doanh, Quản trị lữ hành và Tiếng Anh thương mại tại Phân hiệu Vĩnh Long.

Chương trình Thạc sĩ Điều hành cao cấp Quản trị kinh doanh (EMBA) UEH: Áp dụng khoa học quản trị vào tư duy lãnh đạo

Lãnh đạo hiệu quả là một trong những nguyên tắc xây dựng văn hóa doanh nghiệp quan trọng. Và việc áp dụng khoa học quản trị vào tư duy lãnh đạo là một điều vô cùng cần thiết để đưa doanh nghiệp tăng trưởng vững mạnh. Với yêu cầu này, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã triển khai chương trình đào tạo Thạc sĩ Điều hành cao cấp Quản trị kinh doanh (EMBA) nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng lãnh đạo, tư duy chiến lược trong quản lý doanh nghiệp. Sau khi hoàn tất chương trình học, học viên sẽ có khả năng phát triển doanh nghiệp lên một tầm cao mới hoặc tự tin khởi nghiệp với công ty của riêng mình.

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2022: Đón đầu kỷ nguyên 4.0 với ngành Toán kinh tế và Thống kê kinh tế tại UEH

Trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, dữ liệu đã và đang thay thế dầu mỏ để trở thành nguồn tài nguyên quý giá nhất của thế giới (The Economist). Những tiến bộ khoa học công nghệ cũng làm cho môi trường kinh doanh trở nên ngày càng năng động nhưng cũng đầy những rủi ro. Do đó, nhân lực chất lượng cao của những ngành liên quan đến thống kê, phân tích dữ liệu, phân tích rủi ro, phân tích định lượng, toán ứng dụng trong kinh tế - tài chính đang được đông đảo doanh nghiệp, tổ chức săn đón. Gen Z chủ động nắm bắt cơ hội hãy nhanh tay chọn ngay ngành học Toán kinh tế và Thống kê kinh tế tại UEH để đón đầu cơ hội nghề nghiệp kỷ nguyên số 4.0.

Chương trình Thạc sĩ Kinh tế và Quản lý môi trường UEH: Chương trình duy nhất ở Việt Nam gắn kết phân tích quản lý kinh tế và quản trị doanh nghiệp bền vững

Trong xu hướng hội nhập kinh tế toàn cầu Việt Nam đang nỗ lực thực hiện các cam kết về môi trường sinh thái, vận hành nền kinh tế tuần hoàn. Doanh nghiệp đang chuyển mình với các mô hình kinh doanh tuần hoàn và các mục tiêu kinh doanh bền vững. Trước các yêu cầu đó việc trang bị nguồn nhân lực đúng năng lực chuyên môn về hoạch định chính sách kinh tế đầu tư và quản trị doanh nghiệp bền vững thực sự cần thiết. Tiên phong giải quyết vấn đề này, Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) tuyển sinh Chương trình Thạc sĩ Kinh tế và Quản lý môi trường đợt 2 năm 2022, đây là chương trình duy nhất tại Việt Nam gắn kết phân tích quản lý kinh tế và quản trị doanh nghiệp bền vững theo xu hướng thế giới.

Định hướng nghề nghiệp - Phát triển toàn diện cùng hoạt động tham quan doanh nghiệp

Với mong muốn sinh viên Khóa 47 ĐHCQ được trải nghiệm giao lưu với doanh nghiệp, bổ sung kiến thức về các vấn đề thực tiễn cũng như định hướng rõ hơn về bối cảnh thị trường lao động, UEH Phân hiệu Vĩnh Long đã phối hợp cùng Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học, Phòng Cơ sở vật chất tổ chức chương trình giao lưu cùng Tập đoàn CT Group và tham quan cơ sở chính UEH.

TUYỂN SINH ĐẠI HỌC 2022: Nâng tầm kỹ năng quản trị khu vực công cùng chương trình đào tạo Quản lý công và Tài chính công

Tuy còn khá mới mẻ với đa số công chúng nhưng ngành học Tài chính công cũng như Quản lý công lại là miền đất hứa thu hút lượng lớn nguồn nhân lực với đa dạng nghề nghiệp khác nhau, tại nhiều đơn vị, tổ chức đang vận hành trong bộ máy chính quyền từ trung ương đến địa phương. Bên cạnh đó, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã và đang không ngừng nỗ lực trong đổi mới hoạt động giảng dạy, xây dựng chương trình đào tạo tiên tiến, hợp tác quốc tế và đặc biệt hướng tới việc trang bị, rèn luyện kỹ năng làm việc cho sinh viên ngay trong thời gian học tại nhà trường khiến ngành học Tài chính công và Quản lý công ngày càng trở thành ngành học “hot” được lựa chọn hơn bao giờ hết.