Nhận 02 bằng đại học với 04 chương trình đào tạo song ngành tích hợp của UEH

Năm 2021, Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) sẽ triển khai 04 chương trình đào tạo song ngành theo cách tiếp cận mới, mang lại nhiều lợi thế và sự thuận tiện cho người học như chương trình đào tạo mở; tạo điều kiện cho sinh viên tích lũy, chuyển điểm ở các học phần của các chương trình khác nhau; kế hoạch học tập linh hoạt giúp người học chủ động trong quá trình học tập của mình. Cụ thể, 04 chương trình đào tạo song ngành tích hợp của UEH gồm: Kinh doanh nông nghiệp - Logistic và quản lý chuỗi cung ứng; Bảo hiểm - Tài chính; Quản lý công - Luật và chương trình Kinh doanh nông nghiệp - Kinh doanh quốc tế dành riêng cho người học tại UEH - Phân hiệu Vĩnh Long.

UEH khởi động dự án Trường học Không rác (Zero Waste Campus)

Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) phối hợp cùng Liên minh Không rác Việt Nam (Vietnam Zero Waste Alliance (VZWA)) triển khai Dự án Zero Waste Campus. Mục tiêu chính của dự án là xây dựng mô hình Trường học Không rác, áp dụng giải pháp Không rác trong quản lý rác thải trường học, ưu tiên việc Từ chối - Giảm thiểu - Tái sử dụng các sản phẩm nhựa sử dụng một lần, sản phẩm không cần thiết, hoặc không thể ủ phân hữu cơ, chương trình triển khai giai đoạn đầu từ tháng 4 đến hết tháng 10/2021 tại Cơ sở UEH - Nguyễn Văn Linh.

UEH 45 năm: Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh - Tuổi 45 và khát vọng vươn tầm quốc tế

[Tạp chí Thi đua Khen thưởng] Gần 45 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh (UEH) đã khẳng định được vị thế quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Với sức sống mạnh mẽ, bền bỉ tuổi 45, UEH đang sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới, với khát vọng vươn tầm quốc tế.

Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp làm việc với Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh về chương trình hợp tác

ĐTO - Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Minh Tuấn cùng đại diện lãnh đạo một số sở, đơn vị tỉnh Đồng Tháp vừa tiếp và làm việc với Đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh về chương trình thỏa thuận hợp tác giữa tỉnh và trường. Các đại biểu đã điểm lại những nội dung hợp tác giữa UBND tỉnh với trường từ năm 2017 đến nay trên các lĩnh vực như: đào tạo, nghiên cứu, tư vấn phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực,...

UEH - Thay đổi để phù hợp với thế hệ gen Z đa-zi-năng

Không ai có thể phủ nhận đi học là để tiếp thu kiến thức. Thế nhưng nếu vai trò trường lớp chỉ dừng lại ở việc giảng dạy thì người trẻ cũng chỉ trở thành những cỗ máy học thuộc lý thuyết. Người trẻ cần môi trường năng động để thực hành những gì họ học, trao cho họ cơ hội được thể hiện bản thân. Trường ĐH Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã chứng tỏ đây là ngôi trường giúp sinh viên phát triển toàn diện, giúp họ nhận ra bản thân là ai và cần gì.