UEH bảo lãnh vay, trả lãi ngân hàng giúp sinh viên đóng học phí

Tiếp nối thành công của những năm vừa qua, Chương trình “Tín dụng học tập tại UEH” năm 2023 dành cho tân sinh viên Khóa 49 đã chính thức diễn ra nhằm tạo điều kiện cho người học được vay với lãi suất thấp nhất, thủ tục đơn giản, vừa đa dạng sản phẩm ngân hàng và hạn chế rủi ro của các ngân hàng đối tác.

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM: hội nhập, quốc tế hóa trong nghiên cứu khoa học

[Báo Thanh Niên] Là một trong 9 trường đại học được công nhận đạt chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế vừa qua, cũng là cơ sở giáo dục đạt nhiều kết quả tích cực trong quá trình quốc tế hóa hoạt động nghiên cứu khoa học, Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) đã có những chia sẻ về chặng đường này.

UEH thuộc 9 đại học Việt Nam đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế

Ngày 08/8/2023 Cục Quản lý chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố danh sách các cơ sở giáo dục đại học và trường cao đẳng sư phạm được đánh giá, công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục trong đó Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) là 1 trong 9 đại học đạt tiêu chuẩn kiểm định nước ngoài với chuẩn FIBAA.

Thế hệ đầu tiên của chương trình kế toán tích hợp ICAEW CFAB plus

[Báo Thanh Niên] - Tuyển sinh từ năm 2022, chương trình Kế toán tích hợp ICAEW CFAB plus của Trường Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH) đã nhận được nhiều quan tâm của phụ huynh, học sinh. Bên cạnh chất lượng đào tạo, chương trình còn được các công ty Kiểm toán thuộc nhóm Big 4 đánh giá cao về tính "tất yếu" của ngành học trong xu hướng chuyển dịch nghề nghiệp hiện nay.

Học Máy tính & Công nghệ ứng dụng, đón đầu Kỷ nguyên 5.0

[Báo Thanh Niên] - Kỷ nguyên 5.0 đã rất gần, Máy tính và Công nghệ không đi một mình, mà cần kết nối nhiều lĩnh vực. Đây là lý do rất đông Gen Z chọn học các ngành lĩnh vực Máy tính, Công nghệ ứng dụng tại Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh.

Thú vị cuộc thi Robocon dành cho học sinh

Vừa qua, tại Trường THPT Phạm Văn Đồng (TP. Nha Trang) diễn ra cuộc thi Robocon dành cho học sinh THPT cấp tỉnh, do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức. Đây là sân chơi mới lần đầu tiên được triển khai, thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của các học sinh và giáo viên.