18 đơn vị quản lý của UEH ký kết mục tiêu, chỉ số thực hiện công việc trọng yếu OKRs năm 2021

Chiều ngày 06/05/2021, 18 đơn vị quản lý của Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (UEH) đã ký kết mục tiêu, chỉ số thực hiện công việc trọng yếu (Objective Key Results - OKRs) năm 2021 với Ban lãnh đạo nhà trường. Trước đó, ngày 13/03/2021, các đơn vị đào tạo đã tiến hành ký kết OKRs, thể hiện cam kết phấn đấu đạt được các mục tiêu theo định hướng trở thành đại học đa ngành, định hướng nghiên cứu của UEH.

Dấu ấn hành trình 32 năm “luôn hướng về UEH” của GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài

GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Một người thầy mẫu mực, một nhà khoa học tận tụy, một nhà quản lý tâm huyết đã đồng hành cùng sự phát triển của UEH trong 32 năm qua. Trải qua nhiều cương vị khác nhau nhưng Thầy luôn hết sức, hết lòng vì sự phát triển chung của nhà trường. Tập thể UEH luôn tự hào, trân trọng và biết ơn những cống hiến của Thầy suốt hành trình vừa qua.

UEH triển khai giảng dạy, học tập online từ ngày 10/05/2021

Căn cứ nội dung Công văn số 1415/UBND-VX ngày 06/05/2021 của Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh, chiều ngày 07/05/2021, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) thông báo đến đội ngũ giảng viên, người học về hình thức giảng dạy và học tập trong thời gian sắp tới.

Gen Z Đại học Kinh tế TP.HCM cùng nhau tạo lập "A New Lifestyle"

Sinh viên hiện nay có nhu cầu rất lớn về hưởng thụ và sáng tạo văn hóa. Được biết đến như một thế hệ “khác biệt”, GenZ là những bạn trẻ khao khát hiểu biết, khám phá và sáng tạo, có thể nói các hoạt động văn hóa nghệ thuật có tác động lớn đến đời sống tinh thần và việc hình thành lối sống của GenZ.

Khoa KQM UEH tổ chức chuỗi sự kiện Career & Internship Fair 2021

Ngày 24/04/2021, buổi Workshop 01: Định hướng nghề nghiệp và phát triển tương lai nằm trong chuỗi sự kiện Career & Internship Fair 2021 của Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing với sự góp mặt của Diễn giả Nguyễn Bảo Ngọc - Giám đốc Nhân Sự Công ty Bất động sản và Phát triển đô thị CFLD, đã được tổ chức tại Hội trường B1.302 - Cơ sở B1, Trường Đại học Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh (UEH).

Hội thảo khoa học quốc gia: Định hình lại hệ thống tài chính toàn cầu và chiến lược của Việt Nam

Sáng ngày 27/04/2021, Hội thảo cấp quốc gia với chủ đề: “Định hình lại hệ thống tài chính toàn cầu và chiến lược của Việt Nam” được tổ chức tại Cơ sở B (279 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM) do Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) phối hợp cùng Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức.