Buổi gặp gỡ, cảm ơn đồng chí Nguyễn Văn Hải - PA83 về những hỗ trợ tích cực cho công tác bảo vệ chính trị nội bộ của UEH.

16 tháng 09 năm 2016

Sáng ngày 15/09/2016, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức buổi gặp gỡ, cảm ơn đồng chí Nguyễn Văn Hải - Đội phó PA83 - Công an TP. Hồ Chí Minh vì những đóng góp cho công tác bảo vệ chính trị nội bộ của UEH.

Đến tham dự về phía lãnh đạo UEH có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Thiện Duy - Trưởng Phòng Công tác chính trị; ThS. Trương Hồng Khánh - Trưởng Phòng Kế hoạch đào tạo - Khảo thí; ThS. Cao Văn Tiến - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; ThS. Nguyễn Văn Đương - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên; ThS. Phan Ngọc Anh - Bí thư Đoàn trường - Phó Trưởng phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng thay mặt tập thể lãnh đạo UEH ghi nhận và trao giấy khen của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh vì những tình cảm và sự hỗ trợ của đồng chí Nguyễn Văn Hải đối với sự phát triển của UEH.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Đồng chí Nguyễn Văn Hải chia sẻ kỷ niệm làm việc cùng UEH.

Toàn cảnh buổi gặp mặt.

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng trao huy hiệu “40 năm thành lập UEH” cho đồng chí Nguyễn Văn Hải.

Lãnh đạo UEH trao giấy khen và chụp hình cùng đồng chí Nguyễn Văn Hải.

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng