Chiến dịch tình nguyện Sinh viên UEH 2014 - Chặng 2 "Vui hội trăng rằm" và trao nhà tình bạn

21 tháng 10 năm 2014

Trong 2 ngày 06-07/9/2014, tại Huyện Bình Chánh (TP. Hồ Chí Minh), các mái ấm nhà mở (TP. Hồ Chí Minh) và các xã tại huyện Đức Huệ (Long An), Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2014 – Chặng 2 "Vui hội trăng rằm”.

Tại các điểm tổ chức, các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động trò chơi dân gian và tham dự đêm hội rước đèn, nhận bánh trung thu.

Cũng trong đợt này, tại huyện Đức Huệ, tỉnh Long An, Ban Chỉ huy Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế 2014 đã trao 1 căn nhà tình thương do Phòng Tổ chức – Hành chính và Công ty In Kinh tế tài trợ; 2 căn nhà tình bạn do Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) và Khoa Thương mại – Du lịch – Marketing tài trợ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Trao nhà tình thương cho hộ gia đình tại xã Bình Hòa Nam (Đức Huệ, Long An) do Phòng TC-HC và Công ty In Kinh tế tài trợ

Trao nhà tình bạn tại xã Mỹ Thạnh Đông (Đức Huệ, Long An) do Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) tài trợ

Trao căn nhà tình bạn tại xã Mỹ Thạnh Tây (Đức Huệ, Long An) do Khoa TM-DL-Mar tài trợ

Phòng TC-HC UEH trao tặng 2.000 cuốn tập, bút chì màu/giấy vẽ và bánh/kẹo đón Trung thu cho các em thiếu nhi tại xã Bình Hòa Bắc và Bình Hòa Nam (Đức Huệ, Long An)