Lễ tổng kết chiến dịch tình nguyện sinh viên Kinh tế 2014

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 27/9/2014, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Ban chỉ huy chiến dịch tình nguyện (CDTN) sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tổng kết CDTN sinh viên Kinh tế 2014.

Tham dự về phía khách mời có đại diện Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh, đại diện tỉnh đoàn Long An, huyện đoàn Đức Huệ, huyện đoàn Nhà Bè, huyện đoàn Bình Chánh và đại diện địa phương thuộc các địa bàn chiến dịch. Về phía Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) có PGS.TS. Phạm Văn Dược – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn; ThS. Phan Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường, Chỉ huy Trưởng CDTN sinh viên Kinh tế 2014; cùng quý, thầy cô là trưởng, phó các đơn vị, phòng, khoa và hơn 1000 chiến sĩ tham dự.

CDTN Sinh viên kinh tế năm 2014 được thực hiện trong 2 chặng, với nhiều công trình thanh niên cho địa phương và người dân cùng những hoạt động đa dạng dành cho các em thiếu nhi:

+ Chặng 1 – Mùa hè xanh: 29 đội hình; 07 đội hình thường trực và 07 đội hình chuyên tại mặt trận huyện Đức Huệ – tỉnh Long An; 01 đội hình thường trực tại xã Phong Phú – huyện Bình Chánh, 14 đội hình chuyên tại mặt trận TP. Hồ Chí Minh.

+ Chặng 2 – Vui hội trăng rằm: hơn 50 đội hình tham gia tổ chức tại Long An, Bình Dương, Tiền Giang, Đồng Nai, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu; các quận, huyện ngoại thành, các mái ấm, nhà mở, khu bệnh nhi tại TP. Hồ Chí Minh.

Qua 21 năm chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, trải qua nhiều thế hệ sinh viên, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh ngày càng phát huy và nâng cao chất lượng của chiến dịch, thu hút đông đảo các bạn sinh viên trường quan tâm và tham gia. Chiến dịch đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều việc làm ý nghĩa cho địa phương.

Đông đảo quý đại biểu, thầy cô và các chiến sĩ tham dự

PGS.TS. Phạm Văn Dược phát biểu chúc mừng chiến dịch hoàn thành nhiệm vụ

ThS. Phan Ngọc Anh phát biểu báo cáo tổng kết chiến dịch

Khách mời và các chiến sĩ cùng chung góp kinh phí cho các chiến sĩ nơi đảo xa