Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ Chính sách công (MPP) Khóa 6

31 tháng 08 năm 2015

MPP6 (2013 - 2015) có 52 học viên tốt nghiệp

Ngày 29/8/2015, tại Cơ sở 232/6 Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. HCM, Chương trình giảng dạy kinh tế Fulbright thuộc trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp Thạc sĩ Chính sách công (MPP) Khóa 6 cho 52 học viên.

Tham dự lễ tốt nghiệp có: Ông Lương Văn Tự - Nguyên Thứ trưởng Bộ Thương mại, Nguyên Trưởng đoàn đàm phán WTO, khách mời danh dự; GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh; Bà Rena Bitter - Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh; PGS.TS. Hồ Viết Tiến – Trưởng phòng QLKH-HTQT UEH; Ông Nguyễn Xuân Thành - Giám đốc Chương trình Giảng dạy Kinh tế Fulbright; cùng các thầy cô giảng dạy Chương trình, học viên và gia đình học viên.

Chương trình Thạc sĩ Chính sách Công bao gồm những môn học nhằm trang bị cho học viên nền tảng tư duy vững mạnh về phân tích chính sách, lý thuyết phát triển và kỹ năng quản lý khu vực công, trên cơ sở đó giúp học viên học cách đánh giá những nhân tố then chốt và quan điểm về chính sách công, thiết kế giải pháp khả thi cho các thách thức về chính sách và xây dựng năng lực tổ chức cần thiết để thực hiện các giải pháp này.

Học viên của chương trình là những nhà chuyên môn trẻ đã có tối thiểu 3 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực quản lý nhà nước trung ương và địa phương, tài chính, ngân hàng, doanh nghiệp tư nhân, báo chí, giáo dục và phi chính phủ.

Toàn cảnh buổi lễ

Ông Lương Văn Tự - Nguyên Thứ trưởng Bộ Thương mại, Nguyên Trưởng đoàn đàm phán WTO trao đổi với các tân thạc sĩ và khách mời tham dự

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh phát biểu bế giảng khóa học và chúc mừng 52 tân thạc sĩ Chính sách công (MPP) Khóa 6

Bà Rena Bitter - Tổng Lãnh sự Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu chúc mừng các tân thạc sĩ