UEH Summer Camp 2024: Chương trình trao đổi sinh viên giữa các cơ sở đào tạo của UEH và các trường đối tác

15 tháng 05 năm 2024

Thời gian: 03 tuần (dự kiến từ ngày 15/7/2024 đến 31/7/2024) Địa điểm: Phân hiệu Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long

Tiếp nối thành công của chương trình UEH Mekong Summer Camp 2023, UEH SUMMER CAMP 2024 được tiếp tục tổ chức nhằm giúp cho các bạn sinh viên tham gia tìm hiểu văn hóa đời sống và trải nghiệm thực tế, rèn luyện những kỹ năng xã hội cần thiết để có thể tự tin trở thành một công dân toàn cầu, suy nghĩ và hành động địa phương. Chương trình do UEH tổ chức cho các bạn sinh viên giữa các cơ sở đào tạo của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và các Trường đối tác - Học kỳ giữa 2024.

Thời gian: 03 tuần (dự kiến từ ngày 15/7/2024 đến 31/7/2024)

Địa điểm: Phân hiệu Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long (Địa chỉ: 1B Nguyễn Trung Trực, Phường 8, TP. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long)

Chương trình học tập: Sinh viên sẽ tham gia các hoạt động gồm:

(1) Chương trình học tập chính khoá:

Sinh viên chọn học 02 trong số 06 học phần thuộc ngành/nhóm ngành:

Ngành/ Nhóm ngành chính

Học phần 1

( 3 tín chỉ)

Học phần 2

(3 tín chỉ)

Thương mại điện tử

Digital Marketing

Công nghệ Thương mại điện tử

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Quản trị quan hệ khách hàng

Quản trị du lịch

Kinh doanh nông nghiệp

Dự án kinh doanh nông nghiệp

Quản trị chiến lược toàn cầu.

Các học phần theo Ngành/Nhóm ngành chính được bố trí lịch học xen kẽ để tối ưu hóa lịch trình, sinh viên UEH chọn học phần đảm bảo mỗi sinh viên tham gia ít nhất 2 học phần theo ngành/nhóm ngành chính. Các sinh viên khác tùy theo nguyện vọng sẽ đăng ký để không trùng lịch học (Xem chi tiết tại ĐÂY).

(2) Chương trình Mekong Field Trip

Sinh viên tham gia tour du lịch vùng sông nước, với các hoạt động trải nghiệm văn hóa, làng nghề, đặc sản…của miền sông nước vùng ĐBSCL.

(Xem thông tin giới thiệu tại ĐÂY)

(3) Các hoạt động giao lưu và rèn luyện kỹ năng

Sinh viên được tạo điều kiện tối đa để rèn luyện phát triển toàn diện, hoàn thiện bản thân, ươm mầm tư duy khởi nghiệp thông qua chuỗi các hoạt động phong phú, đa dạng tại UEH Vĩnh Long.

(Xem thông tin giới thiệu tại ĐÂY)

Thời gian và cách thức đăng ký, tuyển chọn tham gia chương trình:

Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 15/6/2024.

Sinh viên đăng ký trực tuyến tại ĐÂY

Kinh phí tham gia:

Sinh viên tham gia chương trình chỉ đóng học phí bằng khoảng 63% học phí chính khóa của UEH (595.000đ/1 tín chỉ) và phí Ký túc xá là 100.000 đồng/trọn khóa. Ngoài ra Sinh viên được tham gia các hoạt động sôi nổi của 15 Câu lạc bộ đang hoạt động tại UEH Vĩnh Long.

“UEH SUMMER CAMP 2024” sẽ là trải nghiệm hữu ích với nhiều hoạt động học tập, nghiên cứu, các hoạt động rèn luyện kỹ năng để từ đó sinh viên hoàn thiện bản thân, dễ dàng hòa nhập với môi trường xung quanh, đáp ứng nhanh yêu cầu của các nhà tuyển dụng và sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu. UEH đang sẵn sàng đón bạn tại Phân hiệu Vĩnh Long.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- Ths Dương Nguyễn Thanh Phương- Phòng Đào tạo Phân hiệu Vĩnh Long- ĐT: 02703825914, Email: phuongdnt@ueh.edu.vn

- Ths Lê Hương Bình- Phòng Đào tạo Phân hiệu Vĩnh Long- ĐT: 02703877879, email: binhlh@ueh.edu.vn

***Khám phá thêm về UEH – Phân hiệu Vĩnh Long

Sinh viên các trường có thể khám phá về cơ sở vật chất, hoạt động sinh viên và các hoạt động khác của sinh viên tại UEH – Phân hiệu Vĩnh Long thông qua:

Trang Portal UEH tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trang Portal UEH tại Vĩnh Long

- UEH hỗ trợ bạn tìm để có thể tìm hiểu tất tần tật về UEH tại Kho tri thức dữ liệu

- Bạn có thể tìm hiểu Smart Library UEH tại đây

- Hoặc tìm hiểu hiểu hoạt động các CLB tại các trang fanpage:

CLB Xã Hội

CLB Ngoại ngữ

CLB Văn nghệ Thanh niên

CLB Kinh doanh quốc tế

CLB Nghiên cứu Marketing

CLB Nghiên cứu khoa học sinh viên

CLB Công nghệ kinh tế

CLB Luật kinh tế

CLB Nghiên cứu tài chính ngân hàng

CLB Travelgroup

CLB Bóng đá

CLB Bóng chuyền

CLB Cầu lông

CLB Bóng bàn

CLB Bóng rổ

***Một số hình ảnh và hoạt động nổi bật trong chương trình UEH Mekong Summer Camp 2023 xem bài viết và video tại đây.