Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Festival Mind map lần 1 năm 2022 - Mở đầu cho chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên Khóa 48 Đại học chính quy

Nhằm truyền cảm hứng sáng tạo cho sinh viên, giúp sinh viên Khóa 46, Khóa 47 hiểu và thực hành công cụ tư duy Mind map, đồng thời tạo một sự kiện học thuật, điểm nhấn truyền thông để chào đón tân sinh viên Khóa 48. Sáng ngày 18/10/2022, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long đã chính thức khai mạc Festival Mind map lần 1 năm 2022 tại Hội trường A và sẽ triển lãm các Mind map tại Sảnh Khu C từ ngày 18/10 đến 25/10/2022. Đây cũng là hoạt động mở đầu cho chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên Khóa 48 Đại học chính quy tại Phân hiệu.

Đoàn thanh niên - Hội Sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Chương trình “Vui hội trăng rằm” năm 2022 cho các em thiếu nhi

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của sinh viên đối với cộng đồng, góp phần chăm sóc và bảo vệ trẻ em, tạo hoạt động vui chơi, bổ ích cho trẻ em vào dịp Tết Trung thu, giúp cho các em có ngày Tết Trung thu thật vui tươi và ý nghĩa; từ ngày 8/9 đến ngày 09/9/2022, BCH Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long đã phối hợp với BCH xã Đoàn Hiếu Nghĩa (huyện Vũng Liêm) và BCH Công đoàn Phân hiệu tổ chức Chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi.

Câu lạc bộ Nghiên cứu marketing - Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Talkshow “Định hướng nghề nghiệp trong ngành marketing”

Nhằm mục đích giao lưu, chia sẻ trực tiếp với các diễn giả là thầy cô có kinh nghiệm trong ngành marketing, lãnh đạo doanh nghiệp, các chuyên gia tư vấn về vị trí nghề nghiệp trong marketing, từ đó giúp sinh viên ngành Marketing, sinh viên Khoa Quản trị nói riêng và sinh viên Khóa 46, Khóa 47 tại Phân hiệu Vĩnh Long nói chung có thể tiếp cận kiến thức thực tế, nhận diện những thách thức và cơ hội đối với các vị trí nghề nghiệp trong marketing ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường; ngày 28/8/2022, Câu lạc bộ Nghiên cứu Marketing (SMC) thuộc Đoàn thanh niên Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Talkshow với chủ đề “Định hướng nghề nghiệp trong ngành marketing”.

Phân hiệu UEH Vĩnh Long chào đón sinh viên Khóa 46, Khóa 47 ĐHCQ trở lại trường học tập

Sau kỳ nghỉ hè với các hoạt động tình nguyện bổ ích, ngày 15 tháng 8 năm 2022 các bạn sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế TP. HCM tại tỉnh Vĩnh Long trở lại trường học tập với không khí hào hứng, sôi nổi; các bạn đã tập trung ngay từ những buổi học đầu tiên để đạt được những thành tích trong học kỳ cuối năm 2022. Bên cạnh đó, sinh viên tại Phân hiệu có thêm nhiều trãi nghiệm với các hoạt động “Chào đón sinh viên Khóa 46, Khóa 47 trở lại trường học tập học kỳ cuối năm 2022” .

Đoàn thanh niên, Hội sinh viên UEH - Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức Lễ xuất quân Chiến dịch tình nguyện Sinh viên Kinh tế năm 2022

Nhằm đẩy mạnh công tác tập hợp, đoàn kết, giáo dục và tạo môi trường để sinh viên trao dồi kiến thức, tiếp cận thực tiễn, rèn luyện năng lực công tác quần chúng, nhân cách và bản lĩnh chính trị nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu hoạt động xã hội, nhu cầu cống hiến sức trẻ và trưởng thành của sinh viên thông qua các hoạt động tình nguyện, đồng thời tạo sự gắn kết giữa nhà trường và doanh nghiệp, nhà trường và địa phương nơi tổ chức chiến dịch; gắn kết với Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên cơ sở chính để chia sẻ những giá trị truyền thống của các thế hệ sinh viên UEH.

Đoàn thanh niên UEH - Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức chương trình “UEHer: Từ giảng đường đến thị trường lao động”

Nhằm truyền cảm hứng sáng tạo, khởi nghiệp, dám đột phá cho sinh viên, giúp sinh viên nhận ra tầm quan trọng của tri thức, kiến thức nền tảng, học hỏi kinh nghiệm quản lý, kinh doanh từ UEH Alumni, tạo môi trường để các bạn sinh viên có cơ hội trao đổi trực tiếp với những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực ngành nghề mình yêu thích, đồng thời giúp sinh viên được trải nghiệm phỏng vấn xin việc trực tiếp, từ đó tích lũy được một số kinh nghiệm thực tiễn để chuẩn bị cho hành trang sau khi ra trường.

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phân hiệu Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Vĩnh Long lần thứ XXII, Nhiệm kỳ 2022-2024

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024, đồng thời bầu ra Ban Chấp hành nhiệm kì 2022 – 2024; ngày 21/5/2022, Đoàn Thanh niên Phân hiệu UEH tại Vĩnh Long long trọng tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Đoàn thanh niên Phân hiệu UEH tại Vĩnh Long ra mắt Câu lạc bộ Nghiên cứu Marketing và Triển khai Kế hoạch hoạt động năm 2022

Nhằm xây dựng hệ sinh thái dành cho sinh viên UEH - Phân hiệu Vĩnh Long hoạt động trong nền công nghiệp Marketing, tăng cường sự gắn kết giữa kiến thức đã học và thực tế; phát triển năng lực của sinh viên từ hai phía: Marketer (client) và professional marketing (agency). Qua đó, giúp các sinh viên có thể tự mình sáng tạo ra những sản phẩm thật, có tính thực tiễn cao và phù hợp với nhu cầu thực tế. BCH Đoàn Phân hiệu phối hợp với Khoa Quản trị Phân hiệu Vĩnh Long vận động sinh viên tham gia và thành lập Câu lạc bộ (CLB) Nghiên cứu Marketing trong sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long.

Đoàn thanh niên Phân hiệu UEH tại Vĩnh Long thành lập và ra mắt Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học sinh viên

Nhằm tạo môi trường thuận lợi để hỗ trợ sinh viên tham gia và rèn luyện kỹ năng nghiên cứu khoa học (NCKH), tạo sân chơi cho những sinh viên có đam mê NCKH cùng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm trong hoạt động NCKH. Qua đó, hình thành và phát triển năng lực NCKH cho sinh viên; hình thành các ý tưởng, dự án khởi nghiệp góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. BCH Đoàn Phân hiệu đã vận động sinh viên tham gia và thành lập Câu lạc bộ NCKH sinh viên Phân hiệu Vĩnh Long.

UEH-Phân hiệu Vĩnh Long tổ chức hoạt động về nguồn, giáo dục truyền thống cho Đoàn viên, thanh niên

Chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2022) và 91 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2022), đồng thời đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng sống, lý tưởng cách mạng và học tập theo gương với bản lĩnh và tấm gương sáng về nghị lực vượt khó, lòng say mê nghiên cứu khoa học, học tập, sáng tạo trong lao động của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các nhà trí thức cách mạng, Ban Giám đốc và Đoàn - Hội Phân hiệu Vĩnh long đã tổ chức hoạt động về nguồn, giáo dục truyền thống tại các khu di tích lịch sử trong tỉnh Vĩnh Long.