Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp làm việc với Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh về chương trình hợp tác

19 tháng 03 năm 2021

ĐTO - Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Minh Tuấn cùng đại diện lãnh đạo một số sở, đơn vị tỉnh Đồng Tháp vừa tiếp và làm việc với Đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh về chương trình thỏa thuận hợp tác giữa tỉnh và trường. Các đại biểu đã điểm lại những nội dung hợp tác giữa UBND tỉnh với trường từ năm 2017 đến nay trên các lĩnh vực như: đào tạo, nghiên cứu, tư vấn phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực,...

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong phát biểu tại buổi làm việc

Qua các đề xuất hỗ trợ của các ngành, UBND tỉnh về nhiều nội dung, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường thống nhất cao và mong muốn hai bên hợp tác tích cực hơn với nhiều nội dung thiết thực để đáp ứng nhu cầu phát triển của tỉnh Đồng Tháp. Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong yêu cầu hai bên tổ chức tổng kết chương trình hợp tác thời gian qua và đề ra chương trình ký kết hợp tác trong giai đoạn tiếp theo, có sự phân công cụ thể. Trong đó, mong muốn trường bồi dưỡng, đào tạo nguồn nhân lực, đóng góp các giải pháp, ý tưởng... thực hiện tái cơ cấu nông nghiệp, phát triển du lịch, khởi nghiệp, các quy hoạch, các nội dung đột phá của tỉnh... để góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh khóa XI, nhiệm kỳ 2020-2025.