Ban Giám hiệu gặp các tân viên chức UEH trúng tuyển đợt 1 năm 2018

22 tháng 08 năm 2018

Sáng ngày 22/8/2018, tại cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Ban Giám hiệu UEH cùng với lãnh đạo các đơn vị đã có buổi gặp các tân viên chức UEH được tuyển dụng đợt 1 năm 2018.

Sáng ngày 22/8/2018, tại cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Ban Giám hiệu UEH cùng với lãnh đạo các đơn vị đã có buổi gặp và chào mừng các tân viên chức UEH được tuyển dụng đợt 1 năm 2018 gia nhập vào ngôi nhà chung UEH.

Tham dự buổi gặp, có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; GS. TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quốc Khanh - Trưởng Phòng Nhân sự; TS. Trần Mai Đông - Trưởng Phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế; ThS. Võ Hà Quang Định - Trưởng Phòng Công nghệ thông tin; PGS.TS. Bùi Thanh Tráng - Trưởng Khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing; PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo - Trưởng Khoa Tài chính; PGS.TS. Trầm Thị Xuân Hương - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Ngân hàng; TS. Đinh Công Khải - Trưởng Khoa Quản lý nhà nước; TS. Nguyễn Đức Trí - Viện trưởng Viện Du lịch; TS. Nguyễn Văn Sáng - Phó Trưởng khoa Lý luận chính trị và 12 tân viên chức cùng tham dự.

Trong đợt tuyển dụng đợt 1 năm 2018, các ứng viên dự tuyển đã trải qua các phần thi: Kiến thức chung, Tiếng Anh, Tin học và Chuyên môn nghiệp vụ. Sau quá trinh tuyển lựa gắt gao, 12 ứng viên đã được chọn vào đội ngũ viên chức cho 09 đơn vị trực thuộc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thầy Nguyễn Đông Phong - Đại diện lãnh đạo UEH chúc mừng và gửi thông điệp của nhà trường đến các viên chức vừa gia nhập vào đại gia đình UEH. Ngoài giới thiệu những chủ trương, quan điểm, những thay đổi sâu sắc tích cực về quản trị, đào tạo, nghiên cứu khoa học của Trường, Thầy cũng nhắn nhủ các tân viên chức về giờ giấc làm việc, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ; phối hợp nhịp nhàng với các đơn vị khác. Thầy mong rằng các tân viên chức sẽ phát huy nhiều hơn nữa năng lực và trách nhiệm của mình để đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường, trên nền tảng văn hóa UEH.

12 viên chức trúng tuyển đợt 1 năm 2018 của UEH

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Toàn cảnh buổi gặp

Thầy Nguyễn Đông Phong phát biểu chúc mừng và chào đón các viên chức gia nhập vào đại gia đình UEH

TS. Đinh Công Khải - Trưởng Khoa Quản lý nhà nước đại diện cho các đơn vị tuyển dụng phát biểu trong buổi gặp mặt

TS. Phạm Thị Kiên - Giảng viên mới Khoa Lý luận chính trị phát biểu khi nhận nhiệm vụ

Lãnh đạo đơn vị tặng quà cho các tân viên chức

Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị chụp hình lưu niệm và chúc mừng các tân viên chức

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.