Báo cáo chuyên đề "Vì sự cân bằng cuộc sống - Tầm soát các bệnh ung thư ở phụ nữ"

21 tháng 10 năm 2014

Sáng ngày 17/10/2014, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề "Vì sự cân bằng cuộc sống - Tầm soát các bệnh ung thư ở phụ nữ".

Tham dự có PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ; cùng đông đảo nữ CBVC nhà trường.

Báo cáo viên của chương trình là BS. Đỗ Thị Lệ Chi (BV Từ Dũ), nội dung buổi sinh hoạt xoay quanh các nội dung về tầm soát các bệnh ung thư ở phụ nữ và làm thế nào để ngăn ngừa và hạn chế tối đa các bệnh đó. Tại buổi sinh hoạt chuyên đề, đông đảo nữ CBVC UEH đã quan tâm, đặt câu hỏi trao đổi với báo cáo viên về những thắc mắc của mình. Chương trình là 1 trong các hoạt động được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2014).

Toàn cảnh chương trình

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt phát biểu khai mạc chương trình

BS. Đỗ Thị Lệ Chi trình bày bài báo cáo của mình

Nữ CBVC đặt câu hỏi đến báo cáo viên