Cảnh báo đơn vị khác mạo danh UEH khi sử dụng thương hiệu và tổ chức chiêu sinh các lớp nghiệp vụ đào tạo ngắn hạn

27 tháng 03 năm 2021

Vừa qua, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) nhận được thông tin về việc một website sử dụng thương hiệu và thông tin liên quan, mạo danh UEH chiêu sinh các lớp nghiệp vụ đào tạo ngắn hạn.

Trang mạo danh UEH:

Việc website này đã sử dụng logo, hình ảnh và thông tin của Nhà trường mà không được sự cho phép của UEH là sai quy định.

Nhà trường đang tiến hành giải quyết vụ việc đối với đơn vị mạo danh, đồng thời khuyến nghị người học đang tìm hiểu thông tin về chương trình đào tạo của UEH tham khảo từ những nguồn thông tin chính thức, tin cậy để được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác, tránh bị những thông tin sai lệch tác động:

Tin, ảnh: Phòng Marketing - Truyền thông.