Chung kết Hội thi "Tiếng hát sinh viên Kinh tế năm 2018"

27 tháng 11 năm 2018

Sau 3 đêm thi sơ khảo và 2 đêm thi bán kết, tối ngày 22/11/2018, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trưởng Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức đêm Chung kết Hội thi "Tiếng hát sinh viên Kinh tế năm 2018".

Tham dự đêm chung kết có PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn trường; thầy Trần Anh Thanh Sơn - Phó Trưởng phòng, phụ trách Phòng CTCT, Trưởng Ban Tổ chức Hội thi; Anh Dương Minh Mẫn - Bí thư Đoàn trường; ThS. Cao Văn Tiến - Phó Trưởng phòng CTCT; Anh Trần Nhật Hoàng - Chủ tịch Hội Sinh viên; các thí sinh dự thi và đông đảo sinh viên tham dự và cổ vũ.

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng UEH tặng hoa cho Ban giám khảo

Ban Giám khảo đêm chung kết là các nhạc sĩ thành viên Hội Nhạc sĩ Việt Nam: NSƯT Nhất Sinh, Nhạc sĩ Lê Quốc Thắng, Nhạc sĩ Trương Quang Tuyến và Nhạc sĩ Trần Thanh Sơn.

Mở rộng đối tượng tham dự cho cả sinh viên hệ văn bằng 2, liên thông, và hệ VLVH, Hội thi đã thu hút 230 thí sinh đăng ký tham gia và được tổ chức thành 3 vòng thi: vòng sơ khảo, vòng bán kết và vòng chung kết. Ở vòng sơ khảo, BTC đã chọn ra 38 thi sinh xuất sắc vào vòng bán kết. Và sau 2 đêm thi bán kết, BTC đã chọn ra được 11 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng chung kết.

Ở vòng chung kết, mỗi thí sinh phải trình bày 2 bài hát, 1 bài hát tự chọn và 1 bài hát bắt buộc có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước, mái trường, thầy cô. Đêm thi diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình của hàng ngàn sinh viên tham dự. BTC đã trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho 11 thí sinh. Ngoài ra các thí sinh còn nhận được các phần học bổng học Anh văn tại Viện Ngôn ngữ Quốc tế học của UEH với tổng số tiền lên đến 8,7 triệu đồng.

Các thí sinh tranh tài trong đêm chung kết

Hội thi "Tiếng hát sinh viên Kinh tế năm 2018" là một trong những hoạt động văn hóa, văn nghệ truyền thống của nhà trường dành cho sinh viên UEH. Đây là một sân chơi thú vị cho các bạn sinh viên thể hiện cá tính và đam mê âm nhạc; đồng thời là dịp để phát hiện và bồi dưỡng những tài năng góp phần phục vụ cho hoạt động văn hóa, văn nghệ của nhà trường nói chung và các khoa, viện đào tạo, ký túc xá của UEH nói riêng.

Kết quả chung cuộc:

- Giải Nhất: Sinh viên Vũ Quỳnh Anh – Lớp AV002, khóa 42.

- Giải Nhì: Sinh viên Huỳnh Phạm Quốc Đạt – Lớp IBC10, khóa 43 và Sinh viên Nguyễn Thành Dũng – Lớp IBC012, khóa 43.

- Giải Ba: Sinh viên Trần Bảo Sơn – Lớp AD004, khóa 42; Sinh viên Trần Nguyễn Lan Anh – Lớp FT01, khóa 42; và Sinh viên Lê Nhựt Loan – Lớp DC026, khóa 44.

- Giải Khuyến khích: Sinh viên Nguyễn Hoàng Khang – Lớp NH001, khóa 22 LT-ĐHCQ; sinh viên Nguyễn Thành Nguyên – Lớp DC001, khóa 44; sinh viên Nguyễn Thúy Vi – Lớp Dc014, khóa 44 và Sinh viên Lâm Nhựt Hòa – Lớp IBC07, khóa 43.

- Giải thí sinh được yêu thích nhất: Sinh viên Nguyễn Thúy Vi

- Giải thí sinh có bài hát về Bác hay nhất: Sinh viên Ủ Văn Minh Hùng – Lớp Luật khóa K2018-VB2, hệ VL-VH.

Ban tổ chức trao giải một số phần thi khác

Sinh viên Nguyễn Thúy Vi đạt giải thí sinh được yêu thích nhất

Giải Nhất: Sinh viên Vũ Quỳnh Anh – Lớp AV002, khóa 42.

Một số hình ảnh khác tại Hội thi:

Ca sĩ khách mời Khánh Ngọc

Tin, ảnh: Phòng Công tác chính trị, Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.