Công bố kết quả Cuộc thi Sáng tác Slogan “Cùng viết nên câu chuyện Đại học UEH Đa ngành và Bền vững”

21 tháng 10 năm 2021

Cuộc thi thi sáng tác slogan “Cùng viết nên câu chuyện Đại học UEH Đa ngành và Bền vững” đã diễn ra thành công, tìm được những ý tưởng các slogan phù hợp với tích cách thương hiệu Đại học UEH và phát họa nên bức tranh “Từ Trường Đại học Kinh Tế TP HCM đến Đại học UEH đa ngành và phát triển bền vững”. Thông qua 146 bài dự thi đến từ nhiều quốc gia, nhà trường đã phần nào được những tình cảm, mong muốn, kỳ vọng của cộng đồng dành cho UEH, đặc biệt là những slogan sử dụng chữ cái U.E.H để sáng tạo và gửi gắm những thông điệp. Cuộc thi thực sự thành công khi không chỉ dừng lại như một hoạt động tranh đua, mà còn lan tỏa những giá trị mới đến cộng đồng và có thể xem như một thước đo sức khỏe thương hiệu nhà trường trong tâm trí cộng đồng những cá nhân quan tâm.