Công diễn và trao giải thưởng Hội diễn văn nghệ truyền thống Sinh viên UEH lần thứ 39 - năm 2014

21 tháng 10 năm 2014

Tối ngày 18/4/2014, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức đêm công diễn và trao giải thưởng Hội diễn văn nghệ truyền thống Sinh viên UEH lần thứ 39 - năm 2014.

Đến tham dự có PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn trường; ThS. Nguyễn Thiện Duy – Trưởng phòng CTCT, Trưởng ban tổ chức Hội diễn; cùng quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị, Khoa, Viện, Trung tâm thuộc trường và hơn 1.000 sinh viên là diễn viên và cổ động viên tham dự.

14 tiết mục xuất sắc được Ban Giám khảo và Ban Tổ chức tuyển chọn từ các đêm thi đã được trình diễn trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các thể loại tiết mục: song ca, tam ca, tốp ca, ca múa, múa, và giải chương trình bao gồm:

Thể loại chương trình:

- Giải Nhất: Khoa Thương mại Du lịch – Marketing với chương trình “Vẽ giấc mơ tôi”

- Giải Nhì: Khoa Ngân hàng với chương trình “Khát vọng” và Khoa Kinh tế với chương trình “Bay vào ngày nắng”

- Giải Ba: KTX 135 với chương trình “Hương đất” và Viện Đào tạo quốc tế với chương trình “Ngày mới”

- Giải khuyến khích: Khoa Kế toán – Kiểm toán với chương trình “Thủ đô” và Khoa Tài chính với chương trình “Tiếng gọi xa”

Thể loại tiết mục:

- Giải Nhất song ca: Khoa Ngân hàng với tiết mục “Con cò”

- Giải Nhất tam ca: Khoa Thương mại Du lịch – Marketing với tiết mục “Giọt sương trên mí mắt”

- Giải Nhất tốp ca: KTX 135 với tiết mục “Giọt sương bay lên”

- Giải Nhất ca múa: Khoa Kinh tế với tiết mục “Nắng lên”

- Giải Nhất múa” Khoa Toán - Thống kê với tiết mục “Hoa đá”