Dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước CHXHCN Việt Nam

01 tháng 09 năm 2015

Sáng ngày 01/9/2015, tại Bảo tàng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Bảo tàng Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Đoàn CBVC và sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã đến dâng hương, dâng hoa lên Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2015) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2015).

Tham dự lễ dâng hương có TS. Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng đoàn; ThS. Nguyễn Thiện Duy – UVTV Đảng ủy, Trưởng phòng CTCT; Cô Giang Thị Bích Thảo – Trưởng trạm Y tế; Đ/c Quan Hán Xương – Phó Bí thư Đoàn trường; cùng CBVC Văn phòng Đảng ủy, Phòng CTCT, Đoàn TN – Hội SV và đoàn viên sinh viên UEH.

Đoàn vào dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn vào dâng hương Chủ tịch Tôn Đức Thắng

CBVC và Sinh viên UEH tham quan khu triển lãm ảnh về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Chụp hình lưu niệm tại khu triển lãm ảnh