Đảng ủy Khối trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho TS. Nguyễn Thanh Hội và tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng

11 tháng 03 năm 2016

TS. Nguyễn Thanh Hội - Phó Trưởng bộ môn Quản trị nhân sự, Khoa Quản trị

Sáng ngày 10/3/2016, tại Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh, Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên. Tại buổi lễ TS. Nguyễn Thanh Hội - Phó Trưởng bộ môn Quản trị nhân sự, Khoa Quản trị thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã vinh dự được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Cùng thời gian trên, Đảng ủy Khối cũng đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2016. Tại Hội nghị, Đảng bộ trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được Đảng ủy Khối khen thưởng: Đảng bộ đạt tiêu chuẩn tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2015; Khen thưởng đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liền (2011 – 2015) cho PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Khen thưởng cấp ủy đảng hoàn thành tốt công tác văn phòng năm 2015; Khen thưởng tập thể Đảng bộ UEH và 2 cá nhân có nhiều đóng góp, phục vụ tốt công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ Khối lần thứ V (2015 – 2020) cho TS. Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Thiện Duy - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng CTCT.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy Khối phát biểu chúc mừng các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng

GS.TS. Nguyễn Đông Phong trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Thanh Hội

Chi bộ Khoa Quản trị tặng hoa chúc mừng TS. Nguyễn Thanh Hội

Đảng ủy UEH và Chi ủy khoa Quản trị tặng hoa chúc mừng và chụp hình lưu niệm