Đêm chung kết CPA tiềm năng 2018 - Đêm tỏa sáng của các tài năng

12 tháng 11 năm 2018

Cuộc thi CPA Tiềm năng - một sân chơi học thuật dành cho sinh viên các trường đại học khối ngành kinh tế nói chung và ngành kế toán nói riêng được tổ chức bởi Câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán A2C thuộc Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH). Tiếp nối thành công của 16 năm qua, CPA Tiềm năng lần thứ 17 - năm 2018 đã trở lại và thu hút hơn 10.000 sinh viên tham dự đến từ các trường đại học trên khắp các thành phố: Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn, TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Đến từ rất nhiều tỉnh thành khác nhau nhưng các thí sinh đều hội tụ tại CPA Tiềm năng với một tinh thần vô cùng nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng của một tuổi trẻ - dám nghĩ, dám làm. Và tinh thần đó, năng lượng đó đã được thể hiện rõ nét   vào tối ngày 10/11/2018, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu UEH, đêm Chung kết CPA Tiềm Năng 2018 đã diễn ra với sự tranh tài của 7 thí sinh xuất sắc và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Tham dự Đêm Chung kết, về phía khách mời có ông Nguyễn Quang Phúc - Giám đốc Khối Tư vấn thuế và Pháp lý KPMG Việt Nam; bà Lê Thị Hậu - Giám đốc phát triển đào tạo ACCA khu vực Mekong; ông Nguyễn Lưu Tuyền - Trưởng ban kiểm soát Công ty cổ phần đầu tư Nam Long; TS. Phạm Hoài Thương - Trưởng bộ môn kiểm toán Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng; ThS. Nguyễn Văn Hương - Phó trưởng khoa Kế toán Tài chính - Trường Đại học Nha Trang; về phía UEH, có PGS.TS. Nguyễn Xuân Hưng - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Kế toán, Trưởng ban cuộc thi; ThS. Trịnh Hiệp Thiện – Giảng viên khoa Kế toán, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi; cùng với quý thầy cô là giảng viên của Khoa Kế toàn, cùng với hơn 1.000 bạn sinh viên có mặt tại Hội trường.

Ban tổ chức cuộc thi, giám khảo và khách mời

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hưng - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Kế toán phát biểu khai mạc đêm thi

Ông Nguyễn Quang Phúc - Giám đốc Khối Tư vấn thuế và Pháp lý KPMG Việt Nam phát biểu tại cuộc thi

Bà Lê Thị Hậu - Giám đốc phát triển đào tạo ACCA khu vực Mekong

Đêm chung kết CPA Tiềm năng 2018 đã chứng kiến màn tranh tài đầy gay cấn và không kém phần kịch tính của 7 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi. Các thí sinh đã được nhận những phần thưởng xứng đáng từ các nhà trợ, đặc biệt là các suất thực tập tại công ty kiểm toán KPMG - 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn hàng đầu thế giới vì những nỗ lực và nhiệt huyết mà mình đã bỏ ra trong suốt hơn 3 tháng qua.

Và cuối cùng, ngôi vị quán quân đã gọi tên Nguyễn Thị Bảo Phước - cô sinh viên đầy tài năng đến từ trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng đã xuất sắc giành chiến thắng, bước lên bục vinh quang của cuộc thi CPA Tiềm năng 2018.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Hưng thay mặt Ban tổ chức trao giải cho thí sinh Nguyễn Thị Bảo Phước - Tân Quán quân của CPA Tiềm năng 2018.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các nhà tài trợ và các thí sinh

Một số hình ảnh khác tại cuộc thi:

Ca sĩ khách mời Hồ Hiền

Tin, ảnh: Khoa Kế toán, Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng