Đoàn công tác Trường Đại học Phenikaa đến thăm và làm việc tại UEH

22 tháng 05 năm 2024

Sáng ngày 22/05/2024, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã có buổi tiếp đón Đoàn cán bộ Trường Đại học Phenikaa đến thăm và làm việc.

Về phía Trường Đại học Phenikaa có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Phú Khánh - Phó Tổng Giám đốc Ban Điều hành, Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quốc Định - Trưởng phòng Hợp tác Đối ngoại; ThS. Nguyễn Hồng Việt - Trưởng phòng Hành chính - Quản trị - Thiết bị; PGS.TS. Dương Anh Tuấn - Trưởng phòng Tổ chức Nhân sự; PGS.TS. Nguyễn Đức Trung Kiên - Phó Trưởng phòng Khoa học Công nghệ; ThS. Hoàng Hải Hưng - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Tuyển sinh - Truyền thông; ThS. Nguyễn Thị Khánh Trà - Bí thư Đoàn Thanh niên; ThS. Phạm Thị Thu Hà - Trưởng nhóm phòng Hợp tác Đối ngoại; ThS. Nguyễn Thị Kim Sáu - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn, Hỗ trợ và Đổi mới sáng tạo sinh viên và Cô Vũ Thị Thơm - Chuyên viên phòng Tuyển sinh - Truyền thông.

Đón tiếp Đoàn công tác Trường Đại học Phenikaa, về phía UEH có GS.TS. Sử Đình Thành - Giám đốc UEH; PGS.TS. Nguyễn Phong Nguyên - Phó Trưởng ban thường trực Ban Nghiên cứu - Phát triển và Gắn kết toàn cầu; ThS. Võ Hà Quang Định - Phó Trưởng ban thường trực Ban Quản trị hạ tầng; ThS. Dương Minh Mẫn - Phó Trưởng phòng Quản trị nguồn nhân lực; PGS.TS. Phạm Quang Huy - Phó Trưởng ban Đào tạo; ThS. Trương Minh Kiệt - Trưởng phòng Marketing - Truyền thông; ThS. Nguyễn Văn Đương - Trưởng phòng Chăm sóc và Hỗ trợ người học; ThS. Nguyễn Thị Thương Nhớ - Bí thư Đoàn Thanh niên UEH.

Toàn cảnh buổi làm việc

Phát biểu trong buổi đón tiếp, Đại diện Ban lãnh đạo UEH, GS.TS. Sử Đình Thành - Giám đốc UEH đã bày tỏ sự vui mừng khi được chào đón đoàn cán bộ Trường đại học Phenikaa đến thăm và làm việc. GS.TS. Sử Đình Thành chia sẻ: “UEH luôn chú trọng tăng cường mở rộng quan hệ với các đối tác trong và ngoài nước, đặc biệt là các trường đại học uy tín và chất lượng trên tinh thần “Kết nối cộng đồng - Lan tỏa tri thức - Hành động bền vững” để mang lại những giá trị thiết thực cho người học và xã hội. UEH đánh giá cao sự phát triển mạnh mẽ của Trường Đại học Phenikaa trên nền tảng khoa học từ hàn lâm tới thực tiễn và sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cùng Trường đại học Phenikaa, hướng tới sự phát triển chung của giáo dục toàn cầu.”

GS.TS. Sử Đình Thành - Giám đốc UEH phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện đoàn đại biểu Trường đại học Phenikaa, PGS.TS. Nguyễn Phú Khánh - Phó Tổng Giám đốc Ban Điều hành gửi lời chào thân thiết tới các thầy, cô, và cán bộ tại UEH, đồng thời bày tỏ niềm phấn khởi dành cho buổi đón tiếp nồng hậu. PGS.TS. Nguyễn Phú Khánh chia sẻ: “Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu, Trường Đại học Phenikaa luôn chú trọng việc học hỏi, cải tiến phương pháp quản trị và vận hành chính sách nhằm hỗ trợ hiệu quả các mặt hoạt động và tạo ra những giá trị mới cho cộng đồng. Được biết, Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những đại học chất lượng hàng đầu Việt Nam, có rất nhiều kinh nghiệm và thành tựu trong quản lý chất lượng đào tạo, nghiên cứu, hợp tác quốc tế và đóng góp cho xã hội. Chính vì vậy, Trường Đại học Phenikaa mong muốn được đến thăm và làm việc tại Nhà trường để học hỏi kinh nghiệm phát triển, kết nối và hợp tác tạo ra những giá trị thiết thực cho người học và cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển bền vững của xã hội”. Thông qua buổi làm việc này, ông cũng mong muốn có thể mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

PGS.TS. Nguyễn Phú Khánh - Phó Tổng Giám đốc Ban Điều hành chia sẻ tại buổi làm việc

Trên tinh thần cởi mở chia sẻ, UEH và Trường Đại học Phenikaa đã trao đổi với nhau những kinh nghiệm trong việc triển khai quản trị đại học như: hoạt động quản lý, kiểm định chất lượng đào tạo, nghiên cứu, hợp tác quốc tế, truyền thông, cơ sở vật chất, và hoạt động chăm sóc hỗ trợ người học,...

Buổi trao đổi mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác sâu rộng để thúc đẩy hợp tác đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao tri thức giữa hai nhà trường. Với sự tích cực và hiệu quả ở cuộc trao đổi này, hy vọng mối quan hệ giữa UEH và Trường Đại học Phenikaa sẽ thêm phần tốt đẹp, đóng góp vào sự phát triển chung về giáo dục trên cả nước.

Đại diện hai bên tặng quà lưu niệm và chụp hình kỷ niệm cùng đoàn đại biểu

Một số hình ảnh khác tại buổi làm việc:

Tin, ảnh: Phòng Marketing - Truyền thông