Giải UEH Golf - Swing for Future 2018

25 tháng 07 năm 2018

Ngày 20/7/2018, tại Sân Golf Twin Doves, Bình Dương; Ban Điều hành Cựu sinh viên Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH Alumni) đã tổ chức Giải UEH Golf - Swing for Future 2018. Giải thi đấu được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm kết nối những thế hệ cựu sinh viên UEH, doanh nghiệp với Nhà trường. Ngoài ra, đây cũng là dịp các doanh nghiệp, đối tác tham gia đóng góp vào sự phát triển giáo dục của Trường, thông qua Quỹ Hỗ trợ sinh viên UEH.

Các vận động viên thi đấu theo thể thức: đấu gậy, áp dụng luật của Royal & Ancient và Luật địa phương. Để đảm bảo giải có chất lượng cao nhất, Ban Tổ chức chia thành 04 bảng đấu: A, B, C, Ladies và Callaway.

Cơ cấu giải thưởng gồm: Vô địch toàn giải; Giải thưởng các bảng A, B, C, Ladies và Callaway; Giải Kỹ thuật gồm: Cú đánh xa nhất, Cú đánh chính xác nhất, Cú đánh gần cờ nhất; Các giải Hole-in-One.

Sau gần một ngày tranh tài nghẹt thở, tạo nên những cú đánh đẹp mắt, tại đêm Gala, các Golf thủ có thành tích xuất sắc nhất giải đấu đã được vinh danh, cụ thể:

• Cú đánh xa nhất: Golf thủ Nguyễn Tuấn Anh, Golf thủ Ngô Thị An Trinh
  • Cú đánh chính xác nhất: Golf thủ Lê Hồng Nguyên, Golf thủ Nguyễn Thị Kim Ngân
  • Cú đánh gần cờ nhất: Golf thủ Thạch Mạnh Sang, Golf thủ Nguyễn Đình Hùng, Golf thủ Ko Dea Won, Golf thủ Cho Pil Soo
  • Bảng Ladies:
  • + Giải nhì: Golf thủ Nguyễn Tuấn Anh
  • + Giải ba: Golf thủ Lê Ngọc Anh​
  • Vô địch toàn giải Best Gross: Golf thủ Ko Dae Won
  • Đặc biệt Golf thủ Nguyễn Thế Uy đã xuất sắc lập nên kỳ tích, khi đạt được giải Hole-in-One.

Giải đấu UEH Golf - Swing for future 2018 thực sự đã tạo nên sân chơi hấp dẫn và để lại ấn tượng đậm nét cho 130 Golfers tranh tài, đặc biệt đối với những Cựu sinh viên UEH đam mê môn thể thao này. Một trong những điểm nổi bật của giải đấu năm nay là việc ra mắt CLB UEH Golf với các nội dung hoạt động thiết thực và mang nhiều ý nghĩa.

Video Clip: Toàn cảnh Giải UEH Golf - Swing for Future 2018

Một số hình ảnh tại giải:

Golf thủ trước giờ ra sân thi đấu

Golf thủ chụp hình lưu niệm tại buổi khai mạc giải

Golf thủ Nguyễn Thế Uy đã xuất sắc đạt được giải Hole-in-One

Một số khoảnh khắc tại giải thi đấu

PGS.TS. Phạm Văn Năng - Chủ tịch Ban Điều hành UEH Alumni, Trưởng Ban Tổ chức phát biểu

PGS.TS. Phạm Văn Năng - Chủ tịch Ban Điều hành UEH Alumni và GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng UEH tặng thư cám ơn các nhà tài trợ

Đại diện Sân Golf Twin Doves và đại diện nhà tài trợ Hole-in-One Công ty Cổ phần đầu tư thương mại Tín Hiếu trao giải Hole-in-One

ThS. Nguyễn Thanh Sử - Tổng thư ký UEH Alumni trao giải Cú đánh xa nhất

ThS. Phan Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng Truyền thông và quan hệ công chúng trao giải Cú đánh chính xác nhất

ThS. Lê Thanh Trúc - Phó Trưởng phòng phụ trách phòng Truyền thông và quan hệ công chúng trao giải cú đánh gần cờ nhất

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Phó Trưởng Ban Tổ chức trao giải cho bảng Ladies

ThS. Trương Minh Kiệt - Trưởng phòng Cơ sở vật chất trao giải cho bảng Callaway

Phần ra mắt CLB UEH Golf

Đại diện nhóm Cựu sinh viên EMBA Hàn Quốc đóng góp cho Quỹ hỗ trợ sinh viên UEH

ThS. Nguyễn Thiện Duy - Chánh Văn phòng UEH trao giải bảng C

ThS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn UEH trao giải bảng B

GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng UEH trao giải bảng A

PGS.TS. Phạm Văn Năng - Chủ tịch Ban Điều hành UEH Alumni, Trưởng Ban Tổ chức Giải và GS.TS Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng UEH trao giải Vô địch

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tin, Ảnh: UEH Alumni, Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.