Hội nghị Cán bộ chủ chốt lấy ý kiến giới thiệu danh sách nhân sự lần đầu tham gia cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025

11 tháng 05 năm 2020

Sáng ngày 11 tháng 5 năm 2020, tại Phòng A.103 cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Hội nghị Cán bộ chủ chốt lấy ý kiến giới thiệu danh sách nhân sự lần đầu tham gia cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng tư vấn; GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; các Đồng chí trong Ban Chấp hành (BCH) Đảng bộ trường; Bí thư, Phó Bí thư chi bộ trực thuộc; Chủ tịch Công đoàn trường; Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu

Mở đầu chương trình Hội nghị, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng UEH đã phổ biến các mục đích, yêu cầu của Hội nghị, đồng thời nêu lên các tiêu chuẩn, điều kiện, cơ cấu và số lượng nhân sự được giới thiệu lần đầu tham gia cấp ủy Đảng bộ UEH, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Tiếp theo, TS. Bùi Quang Hùng - Trưởng phòng Nhân sự công bố danh sách nhân sự lần đầu tham gia cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2025 được Đảng ủy UEH giới thiệu vào các chức danh cấp ủy: Ủy viên Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư.

Hội nghị đã tiến hành thảo luận, căn cứ vào Đề án Ban chấp hành, điều kiện, cơ cấu, số lượng được Đảng ủy Khối quy định và phương hướng công tác nhân sự được cấp ủy thông qua, căn cứ kết quả thực hiện quy trình giới thiệu tái cử, thống nhất thông qua danh sách giới thiệu. Tiếp đó, các cán bộ chủ chốt thực hiện nội dung bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự lần đầu tham gia cấp ủy UEH, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Kết quả kiểm phiếu được tổng hợp với sự nhất trí cao của toàn thể Hội nghị.

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Chủ tịch Hội đồng tư vấn, Trưởng ban kiểm phiếu báo cáo

Các đại biểu tại Hội nghị giơ tay biểu quyết

Trước đó, sáng ngày 9/5/2020, tại Hội trường A.116, UEH đã diễn ra Hội nghị Cán bộ chủ chốt lấy ý kiến giới thiệu danh sách nhân sự tái cử cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025. Tại Hội nghị, các cán bộ chủ chốt đã thực hiện nội dung bỏ phiếu tín nhiệm nhân sự tái cử cấp ủy UEH, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Cả hai Hội nghị Cán bộ chủ chốt lấy ý kiến giới thiệu danh sách nhân sự tái cử cấp ủy nhiệm kỳ 2020-2025; và Cán bộ chủ chốt lấy ý kiến giới thiệu danh sách nhân sự lần đầu tham gia cấp ủy UEH nhiệm kỳ 2020-2025 diễn ra theo đúng quy định, dân chủ, công khai, minh bạch và thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.