Hội nghị thực hiện quy trình bổ sung nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2020-2025

16 tháng 08 năm 2024

Nhằm hoàn thiện bộ máy tổ chức Đảng, kiện toàn Ban Chấp hành Đảng bộ Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2020-2025, chuẩn bị nhân sự cho công tác tổ chức Đại hội Đảng bộ UEH lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025-2030 theo Nghị quyết số 20-NQ/ĐU ngày 10/7/2024 của Ban Thường vụ Đảng ủy UEH về việc thông qua quy trình bổ sung Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2020-2025; sáng ngày 13/08/2024, Ban Thường vụ Đảng ủy UEH đã tổ chức các hội nghị thực hiện quy trình bổ sung 02 nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2020-2025.

Toàn cảnh Hội nghị Ban Chấp hành mở rộng (Bước 2)

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đảng ủy cấp trên có đồng chí Đỗ Thị Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối; đồng chí Đặng Thùy Khánh Vân - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối. Về phía Đảng ủy UEH, có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học; GS.TS. Sử Đình Thành - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc UEH; PGS.TS. Bùi Quang Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc UEH cùng các đồng chí là đại biểu được triệu tập theo thành phần của các Hội nghị.

Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối trong Công văn số 862-CV/ĐUK ngày 06/8/2024 về công tác cán bộ tại Đảng bộ Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2020-2025, Đảng ủy UEH đã triển khai thực hiện kiện toàn nhân sự Ban Chấp hành Đảng bộ UEH nhiệm kỳ 2020-2025 gồm 5 bước theo đúng quy định nhằm đảm bảo đủ số lượng cấp ủy theo Đề án nhân sự nhiệm kỳ 2020-2025 đã được phê duyệt.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Ban Chấp hành UEH mở rộng, GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học nhấn mạnh: “Đảng ủy UEH thực hiện quy trình bổ sung nhân sự tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2020-2025 đúng nguyên tắc, đảm bảo các tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định, nhân sự được giới thiệu đảm bảo sự lãnh đạo toàn diện của Đảng trong quá trình thực hiện tái cấu trúc mô hình Đại học đa ngành và có tính kế thừa cho nhiệm kỳ tiếp theo”.

Đ/c Nguyễn Đông Phong - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Đại học phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Bùi Quang Hùng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đại học trình bày nguồn, số lượng, quy trình bổ sung và kết quả làm việc tại Bước 1

Đ/c Nguyễn Thiện Duy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Đại học, Chánh Văn phòng Đảng - Đoàn thể điều hành  phần làm việc của ban kiểm phiếu

Đại biểu bỏ phiếu bầu tại Hội nghị