Họp Ban Điều hành Mạng lưới cựu sinh viên UEH năm 2023

26 tháng 12 năm 2023

Chiều ngày 20/12/2023, tại cơ sở A – 59C Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Ban Điều hành Mạng lưới Cựu sinh viên Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH Alumni) đã tổ chức họp Ban Điều hành và kiện toàn thành viên cho nhiệm kỳ 2020-2025.

Toàn cảnh buổi họp

Tại buổi họp, GS.TS Nguyễn Đông Phong - Chủ tịch Hội đồng Đại học, Chủ tịch UEH Alumni đã trao quyết định bổ sung thường trực và thành viên Ban Điều hành Mạng lưới cựu sinh viên UEH nhiệm kỳ 2020-2025 như sau:

Chức vụ, đơn vị công tác

Ban Điều hành

Bà Phan Thị Bích Nguyệt

Chủ tịch Hội đồng Tư vấn chiến lược và chính sách, Viện trưởng Viện Đổi mới sáng tạo, UEH

Ông Trương Minh Kiệt

Trưởng phòng Marketing - Truyền thông, UEH

thường trực

Ông Trần Đại Nghĩa

Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Sài Gòn Ô tô (Sài Gòn Ford), Cựu sinh viên khóa 25

Ông Nguyễn Thanh Sử

Phó Trưởng phòng Marketing - Truyền thông, UEH

Tổng Thư ký

Ông Nguyễn Thiện Duy

Chủ tịch Công đoàn UEH

Ông Bùi Thanh Tráng

Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Kinh doanh UEH

Ông Phạm Khánh Nam

Phó Hiệu trưởng, phụ trách Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH

Ông Thái Kim Phụng

Phó Hiệu trưởng Trường Công nghệ và Thiết kế UEH

Ông Vương Bảo Long

Giám đốc vận hành Công ty TNHH Agest Việt Nam; Trưởng ban liên lạc cựu sinh viên EMBA

Thành viên

GS.TS. Nguyễn Đông Phong trao quyết định bổ sung thường trực và thành viên Ban Điều hành Mạng lưới cựu sinh viên UEH nhiệm kỳ 2020-2025

GS.TS. Nguyễn Đông Phong cho rằng việc kiện toàn thành viên Ban Điều hành Mạng lưới Cựu sinh viên UEH đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện thành công nhiệm vụ kết nối nhằm giúp các thế hệ sinh viên UEH có thể chia sẻ, hợp tác, hỗ trợ nhau phát triển.

Với việc kiện toàn Ban Điều hành kỳ vọng sẽ có nhiều hoạt động đa dạng, hữu ích để thu hút và gắn kết cựu sinh viên UEH cùng nhau lan tỏa giá trị tốt đẹp, tư hào là cựu sinh viên của Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Điều hành đã đề xuất một số hoạt động UEH Alumni chính trọng thời gian tới như sau:

• Mở rộng mạng lưới cựu sinh viên bằng việc thành lập các Ban liên lạc cựu sinh viên tại Vĩnh Long và tại các Trường thành viên, các Khoa đào tạo;
  • Tổ chức thường xuyên các hoạt động giao lưu thể thao; Các buổi chia sẻ cho thành viên và sinh viên; Triển khai chương trình “Thư viện cho Cựu sinh viên”; Kết nối Cổng việc làm cho cựu sinh viên phát triển nghề nghiệp cũng như doanh nghiệp cựu sinh viên tuyển dụng.
  • Đẩy mạnh chương trình kết nối cộng đồng Lan tỏa tri thức, hội thảo, tọa đàm, ký kết hợp tác và báo cáo chuyên đề dành cho sinh viên UEH; Triển khai Gift Shop sản phẩm thương hiệu UEH Alumni.
  • Tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho cựu sinh viên về thăm trường.
  • Đẩy mạnh hoạt động các CLB cựu sinh viên đã thành lập.
  • Các hoạt động hướng đến kỷ niệm 50 năm thành lập UEH.

ThS. Trương Minh Kiệt - Phó Chủ tịch thường trực UEH Alumni báo cáo Đánh giá hoạt động giữa nhiệm kỳ và Định hướng hoạt động UEH Alumni giai đoạn 2024-2025

Hoạt động của Ban Điều hành UEH Alumni thời gian qua đã tạo nền tảng để phát triển mạng lưới cựu sinh viên UEH lớn mạnh, lan tỏa những giá trị truyền thống tốt đẹp của UEH và mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng cũng như thành viên tham gia.

Một số hình ảnh khác:

Tin, ảnh: UEH Alumni, Phòng Marketing – Truyền thông