Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và cuộc thi ''Quà tặng yêu thương''

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 7/3/2014, tại Hội trường A.116 (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), Công đoàn trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3) và cuộc thi "Quà tặng yêu thương" cho CBVC UEH.

Tham dự có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban VSTBPN; TS. Lê Tấn Bửu – Chủ tịch Công đoàn; cùng quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị, BCH Công đoàn, các đội dự thi và hơn 300 nữ CBVC.

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Đông Phong thay mặt nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ CBVC UEH, GS cũng đã nêu ra những con số minh họa vai trò và sự đóng góp to lớn của đội ngũ nữ CBVC đối với UEH.

Cuộc thi "Quà tặng yêu thương" nhân lễ kỷ niệm 8/3 đã thu hút 33 đội tham dự, mỗi đội tham gia phải tự làm một món quà tặng cho phụ nữ nhân ngày 8/3 và vật liệu các đội sử dụng không vượt quá số tiền là 200.000 đồng.

Kết quả chung cuộc:

- Giải Nhất: Công ty In Kinh tế (Đội 2)

- 02 Giải Nhì: Khoa Ngân hàng và Khoa Toán - Thống kê (đội 1)

- 03 giải Ba: Ban Ngoại ngữ, Khoa Kinh tế (đội 1) và Khoa Tài chính

- 05 giải Khuyến khích: Khoa Thương mại - Du lịch – Marketing, Phòng Khảo thí, Thư viện, Khoa Kế toán – Kiểm toán (Đội 2) và Phòng Tổ chức – Hành chính (đội 2).

- 03 giải phong trào: Khoa Quản trị kinh doanh, Phòng Quản lý đào tạo – Công tác sinh viên và Viện Đào tạo quốc tế

Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng toàn thể nữ CBVC UEH

Các đội tham dự cuộc thi "Quà tặng yêu thương" chào ra mắt toàn thể Hội trường

Các đội bắt đầu thực hiện phần thi của mình