Khai giảng chương trình tập huấn “Nghiệp vụ Quản lý chợ cho Ban Quản lý chợ trên địa bàn TP.HCM năm 2014”

21 tháng 10 năm 2014

Chiều ngày 24/7/2014, tại Hội trường A.103, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) phối hợp với Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức khai giảng chương trình tập huấn “Nghiệp vụ Quản lý chợ cho Ban Quản lý chợ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh năm 2014”.

Đến tham dự, về phía khách mời có Ông Lê Ngọc Trung – Phó Cục trưởng Cục Công tác phía Nam Bộ Công Thương; Bà Lê Ngọc Đào – Phó Giám đốc Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh. Về phía UEH có PGS.TS Trần Hoàng Ngân – Phó hiệu trưởng; TS. Thái Trí Dũng - Trưởng bộ môn Quản lý nguồn nhân lực, Khoa Kinh tế, giảng viên của lớp học; cùng hơn 150 anh chị đại diện Ban quản lý các chợ trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình gồm 3 buổi học với 3 nội dung lớn: Kỹ năng giao tiếp, ứng xử và hòa giải; Pháp luật dành cho Ban quản lý chợ; Thương hiệu và một số giải pháp để phát triển thương hiệu chợ. Chương trình được sự tài trợ của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – (Sacombank) và sự hỗ trợ của Ủy ban nhân nhân và Phòng Kinh tế các quận, huyện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh lễ khai giảng chương trình

Bà Lê Ngọc Đào – Phó GĐ Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh phát biểu

PGS.TS Trần Hoàng Ngân – Phó hiệu trưởng phát biểu khai giảng

TS. Thái Trí Dũng trình bày chủ đề kỹ năng giao tiếp, ứng xử và hòa giải