Lễ Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2022

13 tháng 12 năm 2022

Với mục tiêu tạo sân chơi lành mạnh, đồng thời động viên khuyến khích tinh thần luyện tập thể dục, thể thao; nâng cao sức khoẻ thể chất cho sinh viên, xây dựng nếp sống văn hóa, Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) tổ chức Hội thao truyền thống sinh viên năm 2022. Đây là sân chơi được tổ chức hằng năm, góp phần tăng cường giao lưu và phát huy tinh thần đoàn kết giữa sinh viên các bậc, hệ và các đơn vị thuộc UEH.

Sáng ngày 11/12/2022, tại Cơ sở N - Khu chức năng số 15, Khu Đô thị mới Nam Thành phố, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh, UEH đã tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2022 sau nhiều tháng tranh tài.

Đến tham dự Lễ Bế mạc và trao giải có TS. Nguyễn Thiện Duy - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo thường xuyên; TS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn UEH; ThS. Nguyễn Văn Đương - Trưởng phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học, Trưởng ban tổ chức; ThS. Nguyễn Văn Trúc - Giám đốc Trung tâm Giáo dục thể chất; ThS. Cao Văn Tiến - Giám đốc Ban Quản lý Ký Túc Xá UEH; ThS. Nguyễn Trung Tiến - Bí thư Đoàn Phân hiệu Vĩnh Long; Bà Nguyễn Thị Thương Nhớ - Phó Bí thư Đoàn UEH cùng các thành viên Ban tổ chức, Tổ trọng tài, thường trực Đoàn - Hội các Khoa, Viện, Ký túc xá và hơn 500 vận động viên đại diện cho 19 đoàn tham dự.

Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2022 thu hút 1.515 vận động viên của 19 đơn vị các Trường thuộc UEH, Phân hiệu, Khoa, Viện, Ký túc xá tham gia với 05 môn thi đấu: Bóng đá Futsal (nam, nữ), Bóng chuyền (nam, nữ), Kéo co (nam, nữ), Cờ vua và Bóng bàn với tổng giá trị giải thưởng của Hội thao lên đến 67 triệu đồng bao gồm tiền mặt và huy chương.

Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2022 đã thành công trên nhiều phương diện, từ công tác chuẩn bị, đầu tư nâng cấp hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ thi đấu đến công tác an toàn về y tế, truyền thông và đặc biệt là công tác chuyên môn. Hội thao đã khép lại với tràn ngập tiếng cười cùng với những giọt nước mắt đầy mắt tiếc nuối sau trận chung kết bóng đá nam, nữ hấp dẫn và đầy kịch tính.

Kết quả chung cuộc:

- Hạng Nhất toàn đoàn: Khoa Quản trị với 4 HCV, 3 HCB và 3 HCĐ, tổng số điểm 1.210.

- Hạng Nhì toàn đoàn: Ký túc xá 43-45 với 1 HCV, 2 HCB và 1 HCĐ, tổng số điểm 610.

- Hạng Ba toàn đoàn: Khoa Ngân hàng với 1 HCV, 2 HCB, tổng số điểm 580.

Một số hình ảnh về Hội thao:

Diễn biến trên sân hai trận chung kết bóng đá nam, nữ Hội thao truyền thống sinh viên UEH năm 2022

Hình ảnh BTC và các vận động viên làm lễ chào cờ

ThS. Nguyễn Văn Đương - Trưởng Phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học, Trưởng Ban tổ chức phát biểu bế mạc

Nụ cười hạnh phúc của các vận động viên đạt giải tại Hội thao (Nguồn ảnh: TS. Nguyễn Phúc Sinh)

Miss Bóng đá Hội thao UEH năm 2022 - Vận động viên Nguyễn Ngọc Bảo Trân - KTX 43-45 (Nguồn ảnh: TS. Nguyễn Phúc Sinh)

TS. Nguyễn Thiện Duy - Ủy viên thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng Đào tạo thường xuyên trao giải Miss Bóng chuyền

TS. Bùi Quang Việt - Chủ tịch Công đoàn UEH trao giải Miss bóng đá cho bạn Nguyễn Ngọc Bảo Trân – KTX 43-45

ThS. Nguyễn Văn Trúc - Giám đốc Trung tâm giáo dục thể chất trao cờ và huy chương cho đội đạt giải ba toàn đoàn - Khoa Ngân hàng

ThS. Nguyễn Văn Đương - Trưởng phòng Chăm sóc và hỗ trợ người học, Trưởng ban tổ chức trao cờ và huy chương cho đạt giải Nhì toàn đoàn - Ký túc xá 43-45

TS. Nguyễn Thiện Duy trao cúp và TS. Bùi Quang Việt trao cờ cho đội xuất sắc đạt giải Nhất toàn đoàn - Khoa Quản trị

Hình ảnh Thầy cô và các bạn vận động viên chụp ảnh lưu niệm tại Lễ Bế mạc