30 tháng 03 năm 2015

Chiều ngày 26/3/2015, tại Hội trường A.103, Ban Thường vụ Đoàn trường đã kết hợp với Chi bộ Khối Sinh viên 1 và Chi bộ khối Sinh viên 2 Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh tổ chức tọa đàm "Thanh niên với Đảng, Đảng với thanh niên", chủ đề: "Lý tưởng của thanh niên trong thời kỳ mới" và Lễ kết nạp đảng viên kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2015).

Tham dự có TS. Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng TC-HC; ThS. Nguyễn Thiện Duy - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Trưởng phòng CTCT; ThS. Phan Ngọc Anh – Bí thư Đoàn trường, Bí thư Chi bộ Khối sinh viên 1; Đ/c Quan Hán Xương – Phó Bí thư Đoàn trường, Bí thư Chi bộ Khối Sinh viên 2; Đ/c Dương Minh Mẫn – Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên, Bí thư Chi bộ Khối Sinh viên 4; cùng quý phụ huynh của các đảng viên được kết nạp, các đồng chí trong BTV Đoàn trường, các đảng viên được kết nạp và đảng viên của các chi bộ khối sinh viên.

Tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Thiện Duy - Báo cáo viên của Đảng ủy khối các trường Đại học – Cao đẳng – Trung cấp chuyên nghiệp đã nói chuyện với các đảng viên của chi bộ khối sinh viên về chủ đề "Lý tưởng của thanh niên trong thời kỳ mới". Sau phần báo cáo chuyên đề, Ban Thường vụ Đoàn trường kết hợp với Chi bộ Khối Sinh viên 1 và Chi bộ khối Sinh viên 2 đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho 5 đoàn viên ưu tú: SV Đinh Ngọc Tuấn – Lớp TC09 – K37; SV Lê Trần Quỳnh Thư – Lớp TC07 – K37; SV Nguyễn Trần Ngọc Anh – Lớp NH05 – K37; SV Phạm Hải Linh – Lớp NH08 – K37; SV Phạm Thị Phương Linh – Lớp NHCL01 – K37 và SV Nguyễn Thị Thu Thủy – Lớp CK02 – K37.

ThS. Nguyễn Thiện Duy báo cáo chủ đề "Lý tưởng của thanh niên trong thời kỳ mới"

Đ/c Dương Minh Mẫn đại diện Ban Thường vụ đoàn trường tặng hoa cảm ơn ThS. Nguyễn Thiện Duy

Nghi thức chào cờ tại lễ kết nạp đảng viên

ThS. Phan Ngọc Anh – Bí thư chi bộ khối sinh viên 1 đọc quyết định kết nạp đảng viên