Lễ Khai giảng các Khóa đại học Vừa làm vừa học đầu tiên sau mùa dịch Covid-19

29 tháng 06 năm 2020

Tối ngày 26/6/2020, tại Hội trường A.116, Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng các Khóa đại học Vừa làm vừa học Đợt 2 và Đợt 3 - Năm 2020.

Quang cảnh Lễ Khai giảng

Đến tham dự Lễ Khai giảng có GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Tấn Khuyên - Trưởng phòng Quản lý đào tạo Tại chức; BS.CK1. Giang Thị Bích Thảo - Trưởng Trạm Y tế; ThS. Đoàn Thị Thuy Thủy - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo Tại chức; ThS. Nguyễn Hoàng Sơn - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo Tại chức; ThS. Huỳnh Thúc Định - Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ sinh viên cùng quý thầy, cô là lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Trung tâm thuộc trường; cùng với 851 tân sinh viên.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng vui mừng chào đón các tân sinh viên gia nhập vào đại gia đình UEH. Với đội ngũ giảng dạy chuyên môn cao, chương trình học tiệm cận với các nước tiên tiến trên thế giới, hy vọng các bạn tân sinh viên cố gắng sắp xếp công việc, thời gian để việc học đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, các tân sinh viên cần phát huy tinh thần tự học kết hợp phương pháp học tập hiệu quả.

GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài  - Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân sinh viên

Trong đợt khai giảng này, có 275 thí sinh trúng tuyển Khóa K2020 TP2; 185 thí sinh trúng tuyển Khóa K2020 TP3 - khóa học dành cho những người đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT với chuyên ngành đào tạo: Kế toán doanh nghiệp, Quản lý nguồn nhân lực. Luật Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, Quản trị, Tài chính, Marketing và Tiếng Anh thương mại. 19 thí sinh trúng tuyển khóa K2020 LTTC/TP; K2020 LTTC/TP3 - khóa học dành cho những người đã tốt nghiệp Trung cấp với chuyên ngành đào tạo: Kế toán doanh nghiệp và Tài chính. 98 thí sinh trúng tuyển khóa K2020 VB2/TP2 dành cho cho những người đã tốt nghiệp Đại học với chuyên ngành đào tạo: Kế toán doanh nghiệp, Quản lý nguồn nhân lực, Luật Kinh doanh và Quản trị.

TS. Nguyễn Tấn Khuyên - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo tại chức công bố quyết định thành lập khóa học

Đông đảo sinh viên tham dự Lễ Khai giảng

Quý Thầy Cô hướng dẫn thông tin về công tác hỗ trợ sinh viên đại học Vừa làm vừa học

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng, Phòng Quản lý đào tạo Tại chức.