Lễ Khai giảng các khóa Đại học Vừa làm vừa học K2017 TP2 và K2017 LTTC/TP2.

18 tháng 07 năm 2017

Khóa ĐHVLVH K2017 TP2: Đây là khóa đại học Vừa làm vừa học dành cho những người đã tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT với chuyên ngành đào tạo: Quản lý nguồn nhân lực, Kế toán doanh nghiệp, Quản trị, được tổ chức xét tuyển vào ngày 30/3/2017 với 145 Sinh viên trúng tuyển.

Tối ngày 17/7/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng các khóa Đại học Vừa làm vừa học K2017 TP2 và K2017 LTTC/TP2.

Tham dự buổi lễ, có PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và hơn 150 tân sinh viên tham dự.

Khóa ĐHVLVH K2017 LTTC/TP2: Đây là khóa liên thông từ trình độ Trung cấp chuyên nghiệp lên trình độ đại học hệ vừa làm vừa học với chuyên ngành đào tạo: Kế toán doanh nghiệp, được tổ chức thi tuyển vào ngày 27-28/5/2017 với 42 Sinh viên trúng tuyển.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt chúc mừng các tân sinh viên của ngôi nhà chung UEH; UEH luôn khẳng định vị thế là trường đại học hàng đầu trong cả nước. Các bạn hãy vững tin và cố gắng trong học tập, sự nổ lực của các bạn sẽ được đáp lại bằng nhiều cơ hội mới khi các bạn cầm tấm bằng Cử nhân của UEH trong tay. Các thầy, cô UEH luôn bên cạnh hỗ trợ và giúp đỡ các bạn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tổng quan buổi lễ

Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt phát biểu chúc mừng các tân sinh viên của khóa học

ThS. Nguyễn Ngọc Thái - Phó Trưởng phòng QLĐT Tại chức công bố quyết định trúng tuyển và thành lập khóa học

ThS. Cao Văn Tiến - Phó Trưởng phòng TCHC công bố quyết định khen thưởng

Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt trao giấy khen của Hiệu trưởng UEH cho Tân sinh viên Tăng Thị Thanh Tâm - sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh

Tân sinh viên Tăng Thị Thanh Tâm đại diện cho các tân sinh viên phát biểu tại buổi lễ

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.