Lễ khai giảng chương trình đào tạo "Giám đốc điều hành khu vực - Khóa 8”

21 tháng 09 năm 2016

Với mục đích nhằm trang bị các kỹ năng kinh doanh và nâng cao nhận thức về môi trường kinh doanh tại Việt Nam, chương trình đào tạo chia thành 4 lĩnh vực gồm: Kiến thức và kỹ năng quản trị điều hành; Kiến thức kinh tế và môi trường kinh tế - pháp luật của Việt Nam; Kiến thức văn hóa Việt Nam và báo cáo ngoại khóa của các chuyên gia thực tế.

Tối ngày 20/9/2016, tại cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo “Giám đốc điều hành khu vực - Khóa 8”.

Đến dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của Tổng Biên tập thời báo Việt - Hàn, Chủ tịch Hội Hàn kiều TP.HCM. Về phía lãnh đạo UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; TS. Trần Mai Đông - Trưởng phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế và 30 học viên của khóa học là các giám đốc điều hành và quản lý cấp cao các doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc tại phía Nam - Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi khai giảng:

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng phát biểu khai giảng khóa học

Các học viên của khóa học

Lãnh đạo UEH và khách mời chụp hình lưu niệm cùng học viên

Tin, ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng