Lễ khai giảng K21.2 Văn bằng 2 Đại học chính quy năm 2018

15 tháng 12 năm 2018

Tối ngày 14/12/2018, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khóa 21.2 - Văn bằng 2 Đại học chính quy (ĐHCQ) năm 2018. Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng UEH; cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và 283 tân sinh viên K21.2 - Văn bằng 2 ĐHCQ.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng UEH; cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc trường và 283 tân sinh viên K21.2 - Văn bằng 2 ĐHCQ.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chúc mừng các tân sinh viên vừa hòa nhập vào đại gia đình UEH và dặn dò các tân sinh viên phải cố gắng học tập và rèn luyện sao cho xứng danh thương hiệu Sinh viên UEH. Với sự tận tâm của tập thể viên chức, giảng viên nhà trường, hy vọng sẽ cung cấp cho các bạn tân sinh viên môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng:

Tổng quan buổi lễ

PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng UEH phát biểu chúc mừng các tân sinh viên của khóa học

ThS. Bùi Mộng Ngọc - Phó Trưởng Phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên công bố quyết định thành lập khóa học

Đại diện Thư viện UEH - Hướng dẫn sinh viên khai thác tài liệu thư viện

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.