Lễ Khai giảng Khóa 21, Cao học Việt Nam - Hà Lan

17 tháng 11 năm 2014

Khóa 21 Chương trình cao học Việt Nam - Hà Lan có 62 học viên trúng tuyển

Ngày 15/11/2014, tại P.H001, Cơ sở H (1A Hoàng Diệu, Quận Phú Nhuận), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức lễ khai giảng Khóa 21, Cao học Việt Nam - Hà Lan.

Đến tham dự có PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng UEH, Giám đốc Chương trình; TS. Leo de Haan – Viện trưởng Viện Nghiên cứu khoa học xã hội Hà Lan (ISS); TS. Nguyễn Hữu Dũng – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Sau đại học; TS. Howard Nicholas – Giảng viên Viện Nghiên cứu kinh tế xã hội thuộc trường Đại học Erasmus Hà Lan; TS. Phạm Khánh Nam – Phó Trưởng khoa Kinh tế, Phó GĐ Chương trình; cùng quý thầy, cô tham gia giảng dạy, phụ huynh và 62 học viên.

Khóa 21 - Chương trình Cao học Việt Nam - Hà Lan tuyển sinh ngày 20-21/9/2014, kết quả có 62 thí sinh trúng tuyển. Chương trình học sẽ bao gồm hai giai đoạn với thời gian từ 2 đến 2 năm rưỡi tùy theo nỗ lực của học viên trong quá trình học tập và làm luận văn tốt nghiệp. Giai đoạn I: kéo dài 18 tháng với thời lượng là 60 tín chỉ (credit), bao gồm 4 học phần; Giai đoạn II: viết luận văn tốt nghiệp. Học viên sẽ học vào các ngày thứ Hai, Tư, Sáu từ 18h00 đến 20h30, riêng thứ Bảy sẽ bắt đầu từ 14h00 đến 16h30, ngôn ngữ sử dụng bằng tiếng Anh.

PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Chương trình phát biểu khai giảng khóa học

TS. Nguyễn Hữu Dũng – Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học công bố Quyết định trúng tuyển và danh sách 62 học viên khóa 21 - Chương trình Cao học Việt Nam - Hà Lan

TS. Leo de Haan – Viện Trưởng Viện Nghiên cứu khoa học xã hội Hà Lan (ISS) phát biểu

TS. Howard Nicholas – Giảng viên Viện ISS phát biểu