Lễ khai giảng Khóa đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ năm 2014

21 tháng 10 năm 2014

Ngày 17/10/2014, tại Hội trường A.116 (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khóa đào tạo trình độ tiến sĩ, thạc sĩ năm 2014.

Đến tham dự, về phía khách mời có TS. Nguyễn Ngọc Hòa – Thành ủy viên, Đại biểu Quốc hội, Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp HTX Thương mại TP.HCM - Saigon Co.op. Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Trọng Hoài – Phó Hiệu trưởng; cùng lãnh đạo các đơn vị, phòng, ban, khoa và 1.284 NCS, học viên cao học trúng tuyển năm 2014.

Khóa tuyển sinh SĐH năm 2014 của trường có 137 thí sinh đăng ký dự thi trình độ tiến sĩ, 4.976 thí sinh đăng ký dự thi trình độ thạc sĩ. Kết quả có 101 thí sinh trúng tuyển NCS và 1.183 thí sinh trúng tuyển cao học, trong đó có 79 thí sinh trúng tuyển chương trình đào tạo cao học Quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh. Các ngành đào tạo cao học tại trường gồm: Kế toán, Kinh tế chính trị, Kinh tế phát triển, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Tài chính doanh nghiệp, Tài chính công, Thống kê, Kinh doanh thương mại, Kinh tế và quản trị sức khỏe, Luật kinh tế và Thẩm định giá.

Quý đại biểu, thầy cô và các tân NCS, học viên thực hiện Nghi thức Chào cờ

GS.TS. Nguyễn Đông Phong phát biểu khai giảng Khóa học

PGS.TS. Nguyễn Văn Sĩ – Viện Trưởng Viện Đào tạo Sau đại học công bố quyết định thành lập khóa học

Đại diện các tân NCS và học viên cao học phát biểu