Lễ Khai giảng năm học 2014 - 2015 của Chương trình Liên kết đào tạo giữa UEH & Trường Đại học Victoria, New Zealand

10 tháng 11 năm 2014

Chương trình học gồm 3 năm: 1,5 năm tại Việt Nam và sau đó học tiếp 1,5 năm tại New Zealand

Ngày 08/11/2014, tại Cơ sở A (59C Nguyễn Đình Chiểu, Q.3), Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) kết hợp với trường Đại học Victoria, New Zealand đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2014 - 2015 Chương trình Cử nhân Thương mại và Quản trị.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng UEH; GS. Grant Guilford – Hiệu trưởng Đại học Victoria, New Zealand; GS. Rob Rabel - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Victoria, New Zealand; TS. Nguyễn Hoàng Bảo - Giám đốc Chương trình Liên kết; cùng quý đại biểu, khách mời, phụ huynh và tân sinh viên của chương trình.

Chương trình Liên kết giữa UEH và Đại học Victoria – Wellington là một trong những chương trình liên kết có chất lượng đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp giấy phép vào năm 2004. Từ đó đến nay Đại học Victoria và UEH đã tạo ra một môi trường học tập chất lượng cao với tiện nghi học tập, hệ thống máy tính và thư viện hiện đại tại cơ sở H Trường Đại học Kinh tế TPHCM - số 1A Hoàng Diệu, Q. Phú Nhuận.

Chương trình học gồm 3 năm: 1,5 năm tại Việt Nam và sau đó học tiếp 1,5 năm nữa tại New Zealand để lấy bằng cử nhân do Đại học Victoria cấp.

GS.TS. Nguyễn Đông Phong – Hiệu trưởng UEH phát biểu khai giảng khóa học

GS. Grant Guilford – Hiệu trưởng Đại học Victoria, New Zealand phát biểu

GS.TS. Nguyễn Đông Phong và GS. Grant Guilford trao quà lưu niệm của 2 trường

GS. Grant Guilford trao học bổng cho các sinh viên ưu tú của khóa học