Lễ khánh thành Công trình Cải tạo Hội trường A.116

24 tháng 10 năm 2016

Ngày 24/10/2016, tại cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Lễ khánh thành Công trình Cải tạo Hội trường A.116 do Công ty CP Dược phẩm Bến Tre và Công ty CP Sản xuất và Thương mại Phương Đông tài trợ.

Tham dự Lễ khánh thành, về phía đại diện nhà tài trợ có Ông Phạm Thứ Triệu - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Dược phẩm Bến Tre; Ông Lê Văn Minh - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sản xuất và Thương mại Phương Đông. Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng; PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt - Phó Hiệu trưởng; TS. Trần Thế Hoàng - Phó Hiệu trưởng; ThS. Bùi Quang Hùng - Trưởng phòng Tài chính - Kế toán; ThS. Trương Minh Kiệt - Trưởng phòng Cơ sở vật chất; ThS. Phan Ngọc Anh - Phó Trưởng phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.

Hội trường A.116 được UEH nâng cấp mở rộng (cải tạo, sửa chữa và nâng cấp nội thất, thiết bị) và được hoàn thành trong năm 2016. Đây là công trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 40 năm thành lập UEH (27/10/1976 - 27/10/2016).

Thầy Nguyễn Đông Phong - Đại diện lãnh đạo UEH phát biểu cảm ơn các nhà tài trợ

Ông Lê Văn Minh - Đại diện nhà tài trợ phát biểu trong Lễ khánh thành

Lãnh đạo UEH trao thư cảm ơn các nhà tài trợ

Thầy Nguyễn Đông Phong, Cô Phan Thị Bích Nguyệt, Ông Lê Văn Minh và Ông Phạm Thứ Triệu thực hiện nghi thức khánh thành Hội trường A.116