Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty TNHH Smartland và Trường Kinh tế, Luật, và Quản lý nhà nước UEH

22 tháng 04 năm 2024

Chiều ngày 15/4/2024, tại cơ sở B - Đại học Kinh Tế Thành phố Hồ Chí Minh (UEH) đã diễn ra buổi ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) giữa công ty TNHH Bất động sản Smartland và Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH (UEH - CELG).

Trong buổi ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU), về phía UEH, có sự tham dự của PGS.TS. Phạm Khánh Nam - Hiệu trưởng Trường Kinh Tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH; PGS.TS. Võ Tất Thắng - Trưởng Khoa Kinh tế, UEH - CELG; cùng Quý Thầy Cô và sinh viên thuộc UEH - CELG.

Về phía công ty Smartland có sự hiện diện của Ông Đặng Trần Việt Anh - Phó Giám đốc; Bà Tống Thùy Trang - Giám đốc Đào tạo; Bà Lê Thị Thu – Trưởng phòng Nhân sự và Ông Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng phòng Marketing.

Toàn cảnh buổi ký kết thỏa thuận hợp tác

Công ty Smartland là công ty chuyên phân phối bất động sản với hơn 17 năm kinh nghiệm và sự xây dựng thương hiệu bền bỉ. Công ty được thành lập vào năm 2004, hiện đang sở hữu chi nhánh tại nhiều tỉnh thành ở Việt Nam và đội ngũ nhân sự chất lượng với nhiều thành viên là cựu sinh viên Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh.

Trên tinh thần thống nhất, Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH và Công ty Smartland đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác (MOU) và hành động (MOA) với các nội dung gồm:

• Gửi sinh viên thực tập và tham gia học kỳ doanh nghiệp;
  • Mời chuyên gia Công ty Smartland chia sẻ chuyên đề về quản lý nguồn nhân lực cho sinh viên;
  • Hợp tác trong công tác xây dựng chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ;
  • Hai bên phối hợp tổ chức, trao đổi học thuật đồng thời cử cán bộ chuyên gia có kinh nghiệm tham gia hỗ trợ các hoạt động đào tạo.
  • Phối hợp thực hiện dự án nghiên cứu về bất động sản cùng với nhóm giảng viên thuộc Khoa Kinh tế và Khoa Luật.

PGS.TS. Phạm Khánh Nam và Ông Đặng Trần Việt Anh thực hiện nghi thức ký thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH và Công ty Smartland đã mở rộng phạm vi hợp tác giữa hai bên với định hướng phát triển bền vững, uy tín và lâu dài. Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước (CELG) mong rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ mang về nhiều thành công, kinh nghiệm bổ ích và lợi ích thiết thực cho sinh viên, trường và doanh nghiệp.

Đại diện hai bên chụp ảnh lưu niệm

Tin, ảnh: Trường Kinh tế, Luật và Quản lý nhà nước UEH, Phòng Marketing - Truyền thông