Lễ ký kết văn bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác giữa UEH với Trường Đại học Tel-Aviv, Israel.

12 tháng 10 năm 2017

Nội dung của văn bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác giữa hai trường bao gồm: - Hợp tác nghiên cứu, tổ chức các hội thảo học thuật; - Trao đổi tài liệu học thuật; - Trao đổi giảng viên, học giả, sinh viên; - Hợp tác tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật tăng tính gắn kết giữa hai trường.

Chiều ngày 09/10/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã ký kết văn bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Tel-Aviv, Israel.

Tham dự Lễ ký kết, về phía Trường Đại học Tel-Aviv có GS. Raana Rein - Phó Hiệu trưởng. Về phía UEH có GS.TS. Nguyễn Đông Phong - Hiệu trưởng cùng các viên chức của UEH.

Nội dung của văn bản ghi nhớ về thỏa thuận hợp tác giữa hai trường bao gồm:

- Hợp tác nghiên cứu, tổ chức các hội thảo học thuật;

- Trao đổi tài liệu học thuật;

- Trao đổi giảng viên, học giả, sinh viên;

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết:

Hai bên tiến hành nghi thức ký kết hợp tác

Thầy Nguyễn Đông Phong và GS. Raana Rein chụp hình lưu niệm với biên bản hợp tác vừa được ký kết

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng.