Lễ tốt nghiệp các khóa Đại học chính quy đợt cuối năm 2017

25 tháng 12 năm 2017

Sáng ngày 22/12/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã tổ chức Lễ tốt nghiệp các khóa Đại học chính quy (Đợt 4 - Năm 2017).

Tham dự buổi lễ, có TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường, GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng; Quý thầy, cô lãnh đạo các đơn vị trực thuộc UEH, cùng quý phụ huynh và các tân cử nhân tham dự.

Trong đợt tốt nghiệp này, có 631 tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp, trong đó có 151 sinh viên hệ đại học chính quy, 148 sinh viên hệ văn bằng 2 chính quy và 332 sinh viên hệ liên thông đại học chính quy với 58 sinh viên xếp loại giỏi (05 sinh viên hệ đại học chính quy, 09 sinh viên hệ VB2CQ, 44 sinh viên LTĐHCQ) và 340 sinh viên tốt nghiệp loại khá.

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, Thầy Nguyễn Hữu Huy Nhựt chúc mừng các tân cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực trong suốt thời gian học tập tại UEH. Từ bây giờ, các bạn đã trở thành cựu sinh viên UEH và là một phần trong lịch sử của nhà trường. UEH rất mong các tân cử nhân sẽ nhanh chóng hòa nhập vào thị trường lao động và tạo dựng sự nghiệp riêng, tiếp nối truyền thống các thế hệ đàn anh đi trước. UEH luôn mở rộng cánh cửa chào đón các bạn tiếp tục nâng cao trình độ ở những bậc học cao hơn của Trường.

Lễ tốt nghiệp diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các tân cử nhân, quý khách mời và phụ huynh tham dự.

Một số hình ảnh tại Lễ tốt nghiệp:

Tổng quan buổi lễ

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt thay mặt lãnh đạo UEH phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

ThS. Nguyễn Văn Đương - Phó Trưởng phòng phụ trách Phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên công bố quyết định tốt nghiệp và điều hành nghi thức đội mũ tốt nghiệp

ThS. Cao Văn Tiến - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính công bố quyết định khen thưởng khóa học

Tân cử nhân Trương Huỳnh Phúc chuyên ngành Luật Kinh doanh VB2K18A đại diện tân cử nhân tặng hoa cho PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt

TS. Trần Thế Hoàng - Chủ tịch Hội đồng trường trao bằng tốt nghiệp

GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp

PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt - Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp

TS. Nguyễn Quốc Khanh - Trường Phòng Tổ chức - Hành chính  trao bằng tốt nghiệp

TS. Nguyễn Hoàng Bảo - Trưởng khoa Kinh tế trao bằng tốt nghiệp

PGS.TS. Bùi Thị Thanh - Phó Trưởng khoa Quản trị trao bằng tốt nghiệp

PGS.TS. Nguyễn Khắc Quốc Bảo – Trưởng Khoa Tài chính trao bằng tốt nghiệp

TS. Nguyễn Thị Thùy Linh – Trưởng khoa Ngân hàng trao bằng tốt nghiệp

PGS.TS. Bùi Thanh Tráng - Trưởng khoa Kinh doanh quốc tế - Marketing trao bằng tốt nghiệp

PGS.TS. Võ Trí Hảo - Phó Trưởng khoa Luật trao bằng tốt nghiệp

Tin, Ảnh: Phòng Truyền thông và quan hệ công chúng, Phòng Công tác chính trị.