Lễ tốt nghiệp các khóa ĐHCQ (đợt 4 - 2016)

26 tháng 12 năm 2016

Trong đợt tốt nghiệp này, có 385 tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp. Trong đó có 172 sinh viên hệ đại học chính quy, 200 sinh viên hệ văn bằng 2 chính quy và 13 sinh viên hệ liên thông đại học chính quy. Nhân dịp này, để ghi nhận những nổ lực của các sinh viên trong quá trình học tập, UEH tặng giấy khen Hiệu trưởng cho 13 sinh viên xếp loại Giỏi.

Sáng ngày 23/12/2016, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) đã long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp các khóa ĐHCQ (đợt 4 - 2016).

Tham dự buổi lễ, có TS. Trần Thế Hoàng - Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Tấn Bửu - Chủ tịch Công đoàn trường; Quý thầy, cô lãnh đạo các đơn vị trực thuộc UEH cùng quý phụ huynh và các tân cử nhân tham dự.

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, Thầy Trần Thế Hoàng đã trân trọng chúc mừng các tân cử nhân vì những cố gắng, nỗ lực trong suốt quá trình học. Với nền tảng tri thức được tiếp thu tại UEH, Nhà trường hy vọng và tin tưởng các tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu để thực hiện được hoài bão của mình.

Lễ  tốt nghiệp tại UEH diễn ra trong không khí trang trọng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các tân cử nhân, quý khách mời, phụ huynh tham dự.

Một số hình ảnh tại Lễ tốt nghiệp:

Tổng quan buổi lễ

Thầy Trần Thế Hoàng thay mặt lãnh đạo UEH phát biểu chúc mừng các tân cử nhân

ThS. Nguyễn Văn Đương - Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo - Công tác sinh viên công bố quyết định tốt nghiệp

Tân cử nhân Nguyễn Thị Ngọc Cầm phát biểu trong buổi lễ

Tân cử nhân Nguyễn Thị Ngọc Cầm đại diện cho các tân cử nhân tặng hoa cho Thầy Trần Thế Hoàng thay lời cảm ơn sâu sắc

Thầy Trần Thế Hoàng trao bằng tốt nghiệp

PGS.TS. Phạm Duy Nghĩa - Trưởng khoa Luật trao bằng tốt nghiệp